เด็กชาย ม.1 ที่ชลบุรีบ่นคิดถึงแม่ ใช้เชือกลูกเสือผูกคอตายคาบ้าน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

สุดสลดใจเมื่อเด็กชายวัย 13 ปี ที่ชลบุรี นักเรียนชั้น ม.1 เป็นเด็กเรียนดี อาศัยอยู่กับพ่อ แต่บ่นคิดถึงแม่ที่อยู่ต่างจังหวัด ใช้เชือกลูกเสือผูกคอดับอนาถ คนรู้จักเผยไม่คิดว่าน้องจะผูกคอตาย

 เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 พ.ย. ร.ต.อ.จตุพล เทสินทโชติ รอง สว. (สอบสวน) สภ.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพักคนงานโรงงานทำอิฐบล็อก เลขที่ 55/3 ข้างศาลเจ้ากวนอู หมู่ 5 ต.เหมือง อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ที่เกิดเหตุเป็นห้องพักชั้นเดียว ก่อด้วยปูน พบร่าง ด.ช.ปุญญพัฒน์ อายุ 13 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 หมู่ 1 ต.หนองซ้ำซาก อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เด็กนักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 1 โรงเรียนแสนสุข สวมกางเกงบ็อกเซอร์ ใส่เสื้อยืดสีชมพู ใช้เชือกลูกเสือสีขาวผูกคอตัวเองกับคานเหล็กหลังคาบ้าน มีโต๊ะเก้าอี้ไม้รองอยู่ กู้ภัยฯ นำร่างลงมาแล้วตรวจสอบพบที่ลำคอมีรอยเขียวคล้ำ คาดเสียชีวิตมาประมาณ 1 ชั่วโมง

สอบถามผัวเมียคู่หนึ่งที่ทราบข่าวมาดูที่เกิดเหตุ (ขอสงวนนาม) เผยทั้งน้ำตาว่า เด็กชายผู้เสียชีวิตตนเคยเลี้ยงมาเมื่อครั้งที่พักอาศัยอยู่บ้านใกล้กัน แต่ได้ย้ายมาพักที่นี่กับพ่อ เป็นเด็กเรียนเก่งอาศัยอยู่กับพ่อ ที่ทำงานโรงงานอิฐบล็อก ส่วนแม่นั้นไม่ทราบว่าได้แยกทางกับพ่อหรือเปล่า แต่ทราบว่าอยู่ต่างจังหวัด เด็กเป็นคนพูดน้อย แต่ได้บ่นอยู่บ่อยว่าคิดถึงแม่ อยากเจอแม่ ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้มีปากเสียงทะเลาะกับพ่อ เกี่ยวกับเรื่องที่พ่อชอบดื่มเหล้าเมาเป็นประจำ ไม่ห่วงสุขภาพร่างกาย หลังจากนั้นพ่อก็ขับรถออกไปส่งอิฐบล็อกให้กับลูกค้า ส่วนด้านลูกชายเกิดอาการน้อยใจ ใช้เชือกผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในห้องนอนดังกล่าว ตำรวจให้นำศพเด็กชายปุญญพัฒน์ ไปโรงพยาบาลชลบุรี เพื่อผ่าพิสูจน์ หาสาเหตุการเสียชีวิตตามขั้นตอนต่อไป

 

ขอบขอบคุณ : รุ่งนักข่าว คนกันเอง

(Visited 123 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry