พ่อออกไปดู เจอมือปืนมาดักซุ่มยิงคนอื่น สุดท้ายกลัวเมียและลูกจะโดนฆ่าด้วย เลยล่อมือปืนไปอีกทาง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 22 พ.ย. พ.ต.ท.ณัท รัตนพันธ์ รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ห้วยยอด จ.ตรัง รับแจ้งมีคนโดนยิงข้างบ้านเลขที่ 137 บ้านช้างหาน ต.ห้วยนาง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.นุกูล ไกรทอง รรท.ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.สุเชษฐ์ แก้วขาว ผกก.สภ.ห้วยยอด พฐ. แพทย์ รพ.ห้วยยอด และกู้ภัยมูลนิธิสยามร่วมใจปู่อินทร์

ที่เกิดเหตุมีไทยมุงจำนวนมาก บริเวณพื้นดินติดกับต้นกล้วยข้างบ้านพบศพ นายกนกพร รัตนพันธุ์ อายุ 31 ปี เจ้าของบ้าน อาชีพกรีดยางพารา นอนคว่ำหน้าจมกองเลือด โดนยิงด้วยปืนขนาด 9 มม.กระสุนเจาะเข้าที่ศีรษะ 6แผล ใกล้กันพบปลอกกระสุนตกอยู่ 8 ปลอก

สอบสวน น.ส.วิภาวดี ชัยเพชร อายุ 33 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า ขณะที่กำลังนั่งอยู่หน้าบ้านกับสามี ได้ยินเสียงปืนดังขึ้นใกล้ๆบ้านผู้ใหญ่บ้าน จึงชักชวนสามีเดินออกไปดูเพราะเกรงว่าภรรยาของผู้ใหญ่บ้านที่อยู่บ้านเพียงคนเดียวจะได้รับอันตราย ระหว่างทางสามีได้ส่องไฟฉายไปส่องเห็นช่วงศีรษะของกลุ่มคนร้ายที่ซุ่มโป่งอยู่ ไม่ต่ำกว่า 4 คน ทั้งหมดสวมเสื้อคลุมแบบมีฮู้ด

พอกลุ่มคนร้ายทั้ง 4 หันมาเห็นแสงไฟฉายจากสามี ก็พุ่งเป้าวิ่งไล่จะมาฆ่าปิดปากพวกเราแทน ด้วยความที่สามีกลัวว่าลูก 2 คน ที่รออยู่ในบ้าน รวมทั้งตัวเราจะได้รับอันตราย สามีเลยสั่งให้เรารีบกลับไปดูลูก ส่วนสามีก็ตะโกนเรียกกลุ่มคนร้ายแล้ววิ่งหนีไปทางอื่นเพื่อเบี่ยงเบนความสนใจ ตอนที่เราวิ่งกลับบ้าน ได้ยินเสียงปืนดังลั่นขึ้นอีกหลายนัด พอเรากลับมาพาลูกไปซ่อนในจุดปลอดภัยก็สงบนิ่งอยู่อย่างนั้นจนทุกอย่างเงียบหมดแล้ว จากนั้นได้เดินตามหาสามี กระทั่งพบว่าถูกยิงหัวเสียชีวิตแล้ว

พ.ต.อ.นุกูล กล่าวว่า เชื่อว่ากลุ่มคนร้ายทั้ง 4 น่าจะมาซุ่มโป่งรอสังหารใครบางคนอยู่ แต่ปรากฏว่าผู้ตายดันมาพบเจอเข้า คนร้ายจึงต้องเปลี่ยนเป้าหมายไปฆ่าปิดปากผู้ตายแทน ถือว่าผู้ตายใจเด็ดมากที่เลือกเสียชีวิตคนเดียว ไม่เอาลูกเมียมาเสี่ยงให้ถูกฆ่ายกครัวไปด้วย

(Visited 66 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1