ชาวเน็ตแห่อาลัย!! น้องชาร์ป เด็กชายยอดกตัญญู ดูแลทวด ช่วยเหลืองาน รพ. ถูกคนเมายาบ้าฆ่าสลด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
11

ผู้สื่อข่าวได้รับรายงาน โลกออนไลน์ได้แชร์ เรื่องราวบนเฟซบุ๊ก “รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี“ได้โพสต์ภาพเหตุการณ์สะเทือนใจชายคนหนึ่งเกิดอาการคลั่งยาเสพติดพร้อมระบุข้อความว่า

“ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งกับการจากไปของ น้องชาร์ป ด.ช.ภูบดี ศิริพันธุ์ นะครับ น้องเป็นเด็กดีที่สุดเท่าที่หมอเห็นมาเลย น้องมาช่วยงานที่ รพ.สต.อยู่ตลอด ขอให้น้องไปอยู่บนสวรรค์ ความดีที่น้องทำมาเชื่อว่าทุกคนไม่มีใครลืม รวมทั้งหมอที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์ทุกคนครับ

ขอเป็นกำลังใจให้ทวดและยายสำเริง (อสม.สำเริง ศิริพันธุ์) ผ่านเหตุการณ์นี้ไปให้ได้ หากมีสิ่งใดที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์จะสามารถช่วยเหลือได้ ขอให้บอกได้เลยนะครับ ปล.นี่เป็นเหตุการณ์ที่เสียใจที่สุดครั้งหนึ่งในชิวิตการทำงานที่ รพ.สต.ชอนสมบูรณ์เลยครับ

ขณะที่ Facebook ของคุณ”ทองใบ เครือคำ” ได้โพสต์ระบุถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัวของ ด.ช.ภูบดี ศิริพันธ์ ซึ่งตกเป็นเหยื่อของพวก เสพยาเสพติด แล้วอย่างนี้ จะเรียกผู้เสพ เป็นผู้ป่วยอีกหรือ จะมีอีกสักกี่ครั้ง จะอีกสักกี่คน จะอีกสักกี่ศพ วันที่ 7 พ.ย. 61

ส่วน Facebook ของคุณ” พันธนะ ไชยช่อฟ้า”
ได้โพสต์ระบุว่า เด็กชายนิสัยดี ผู้เลี้ยงทวดวัยชรา อาสาไปช่วยงาน รพ.สต อยู่ตลอด ตกเป็นเหยื่อของทาสยาเสพติด สอบถามคนที่รู้จัก พูดเป็นเสียงเดียวกัน น้องนิสัยดีมาก กตัญญู เลี้ยงดูทวด ช่วยงานอาสา เป็นเด็กน้อยที่มีอนาคตก้าวไกล แต่วันนี้ ได้เสียน้องไปแล้ว เหยื่อทาสยาเสพติด ที่ฆ่าน้องอย่างโหดเหี้ยม RIP น้องภูบดี ศิริพันธ์

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
11