สุดสยอง หนุ่มชาวนครศรีธรรมราชปิดห้องเชือดตัวเอง คัตเตอร์ตัดอวัยวะเพศ คว้านท้อง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 4 พ.ย.61 เวลา 11.00 น. พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยใต้เต็กตึ๊งสิชล ได้รับแจ้งเหตุคนทำร้ายตัวเองได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 44/1 หมู่ 9 ต.สำเภา อ.สิชล จึงรุดไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุพบว่าในห้องนอนภายในบ้านพบผู้บาดเจ็บเป็นชายทราบชื่อ นายเรวัตร เพชรนุ้ย อายุ 41 ปี สภาพนอนหงาย หัวเข่าชันบนพื้น เลือดไหลนองท่วมตัว ไม่สวมเสื้อผ้า นุ่งกางเกงในสีน้ำตาลตัวเดียว ตรวจสอบพบบาดแผลบริเวณลำคอ อวัยวะเพศ ถูกของมีคมบาดเป็นแผลเลือดไหลอาบ ส่วนบริเวณท้องถูกของมีคมบาดแทงเป็นแผลลึกไส้ทะลักออกมา ใกล้ผู้บาดเจ็บพบมีดคัตเตอร์เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม เจ้าหน้าที่จึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำส่งโรงพยาบาลสิชล

 

สอบถามญาติเล่าว่า นายเรวัตร ผู้บาดเจ็บ ก่อนหน้านี้เคยต้องโทษที่เรือนจำ ในข้อหาฆ่าคนตาย 2 ศพ หลังจากพ้นโทษมาประมาณ 2 ปี พบว่าผู้บาดเจ็บมีการอาการเหม่อลอย ชอบพูดคนเดียว และเก็บตัวเงียบไม่สุงสิงกับใคร ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าที่ผ่านมาญาติเห็นว่าผู้บาดเจ็บไม่ออกมาจากห้องเหมือนทุกวัน จึงไปเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ ญาติจึงตัดสินใจพังประตูห้องนอนเข้าไป พบผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือด จึงขอความช่วยเหลือเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล

ส่วนสาเหตุ คาดว่าอาจเกิดอาการเครียดเรื่องบางอย่าง จึงตัดสินใจทำร้ายตัวเองดังกล่าว ซึ่งแพทย์ได้ช่วยเหลือจนอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

(Visited 146 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry