แท็กซี่ซิ่งพาผู้โดยสารชนแหลก ทำอาคารพาณิชย์เสียหาย 5 คูหา สลดผู้โดยสารเสียชีวิต

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

โชเฟอร์แท็กซี่ซิ่งฝ่าสายฝน เฉี่ยวชนชายวัย 70 ปีขณะจูงจักรยานข้ามถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส แล้วเสียหลักไปพุ่งชนอาคารพาณิชย์ก่อนพลิกคว่ำ ทำให้ผู้โดยสารที่นั่งมาในรถเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถแท็กซี่เฉี่ยวชนบุคคลเดินเท้า แล้วเกิดพลิกคว่ำทำให้แก๊สรั่ว บริเวณหน้าปากซอยสุขสวัสดิ์ 76/1 ถนนสุขสวัสดิ์ ตำบลบางจาก อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าให้ความช่วยเหลือที่เกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุพบรถยนต์นั่งสาธารณะ ยี่ห้อโตโยต้ารุ่นอัลติส สีเขียวเหลืองหมายเลขทะเบียน 1 มก-9267 กทม ลักษณะพลิกคว่ำหงายท้องอยู่กลางถนนในสภาพพังยับเยิน นอกจากนี้ยังพบมีแก๊สรั่วไหลออกมา พบผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย จากนั้นทีมกู้ชีพพร้อมด้วยสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู ปฐมพยาบาลที่เกิดเหตุและนำส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3 ทั้ง 3 ราย และยังพบความเสียหายที่อาคารพาณิชย์จำนวน 5 คูหา ที่อยู่ใกล้ตรงจุดเกิดเหตุ ได้รับความเสียหายประตูปิดเปิดด้านหน้าและระบบน้ำประปา
จากสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าให้ฟังว่า ตนกับพวกกำลังนั่งกิน ร้านอาหารอยู่บริเวณหน้าปั๊มซัสโก้ใกล้จุดเกิดเหตุ ก็หันไปเห็นว่ามีคนกำลังจูงจักรยานเพื่อข้ามถนน เป็นจังหวัดเดียวกันกับคนขับรถแท็กซี่ ขับมาจากพระสมุทรเจดีย์ มุ่งหน้าพระประแดงมาด้วยความเร็ว ขณะเดียวกันก็มีฝนตกลงมา ตอนนี้ได้ยินเสียงดังขึ้น จึงหันไปดู ก็พบว่ารถแท็กซี่คันดังกล่าวได้เฉี่ยวชนคนจูงจักรยาน และได้เสียหลักพุ่งเข้าไปในอาคารพาณิชย์ ทำให้ได้รับความเสียหายจำนวน 5 คูหา ทำให้รถพลิกคว่ำ เสียหายทั้งคันและมีแก๊สรั่วไหลออกมา ตนจึงได้รีบวิ่งเข้าไปช่วยเหลือ ก่อนแจ้งขอความช่วยเหลือไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ
ทั้งนี้ ผู้โดยสารที่เจ็บสาหัสทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทางเจ้าที่ตำรวจจึงให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่งสถาบันนิติเวชเพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการตาย ส่วนคนขับรถแท็กซี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกมาสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนที่จะดำเนินการตามกฎหมายต่อไป
(Visited 25 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry