สุดช็อก พ่อเข้าไปอาบน้ำลูกเดินเล่นพลัดตกชั้น 8 โรงแรมดังหาดใหญ่ดับสลด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 18 ต.ค. 61 เมื่อคืนที่ผ่านมา เกิดอุบัติเหตุใน อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา มีเด็กชายอายุ 5 ขวบ พลัดตกลงมาจากทางหนีไฟชั้น 8 ของโรงแรมชื่อดังแห่งหนึ่งย่าน ถ.นิพัทธิ์อุทิศ 3 ซึ่งตั้งอยู่ย่านการท่องเที่ยวใจกลางเมืองหาดใหญ่ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีท่งเซียเซี่ยงตึ๊งหาดใหญ่ ได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหาดใหญ่ เพื่อให้ถึงมือแพทย์ เพื่อยื้อชีวิต แต่ก็เสียชีวิตในเวลาต่อมา เนื่องจากตกจากความสูงจากชั้น 8 ลงมาบนถนน

สำหรับเด็กชายผู้เคราะห์ร้ายรายนี้ เป็นลูกชายของ น.ส.ศิริพร แซ่ก้วย อายุ 35 ปี ชาว จ.พิจิตร กับสามีชาวมาเลเซีย โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้เป็นแม่ได้เดินทางมากับญาติพี่น้องเพื่อมาเที่ยว และนัดเจอกับพ่อ ซึ่งเดินทางมาจากประเทศมาเลเซีย และมาพบกันที่อ.หาดใหญ่ และเปิดห้องพักของโรงแรมแห่งนี้รวม 4 ห้อง โดยเด็กชายพร้อมกับพ่อและแม่พักอยู่ห้อง 809

จากการสอบถามผู้เป็นแม่ ทราบว่า ขณะเกิดเหตุตนลงมานั่งเล่นอยู่ที่ล็อบบี้ชั้นล่าง ส่วนลูกอยู่กับพ่อ แต่พ่อได้เข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ โดยลูกชายวิ่งเล่นอยู่ในห้องคนเดียว แต่ไม่ทราบว่าพลัดตกมาได้อย่างไร

โดยจากการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในชั้นเกิดเหตุ และภายนอกโรงแรมก็พบว่า เด็กชายคนดังกล่าว ได้ออกจากห้องพัก และเดินเล่นตามประสาเด็กออกไปทางประตูหนีไฟด้านข้างโรงแรม เนื่องจากห้องพักอยู่ติดกับประตูหนีไฟ แต่เมื่อเปิดประตูหนีไฟออกไปข้างนอกแล้วประตูก็ปิด และเด็กชายน่าจะเปิดเข้ามาไม่ได้ จึงน่าจะพยายามหาทางออก และได้เดินออกไปนอกตัวโรงแรม ก่อนที่จะเกิดพลัดตกลงมาจากชั้น 8 ในขณะที่พ่อชาวมาเลเซียยังอยู่ในอาการช็อก และยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกชายไป

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 9 ได้เข้ามาตรวจสอบเก็บหลักฐานทั้งภายใน และภายนอกอาคาร เพื่อรอสรุปอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นอีกครั้งหนึ่งว่า มาจากความประมาทของฝ่ายใด และทางโรงแรมมีส่วนบกพร่องเกี่ยวกับทางหนีไฟหรือไม่ ที่ทำให้เด็กเดินออกมานอกตัวอาคารจนพลัดตกลงมา

(Visited 30 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1