จับไอ้ท็อปหนุ่มแชตลวงสาววัย 19 กักขังข่มขืน ชิงทรัพย์

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

วันที่ 17 ต.ค.61 เจ้าหน้าที่สืบสวน บก.น.7 สน.ตลิ่งชัน และ สืบสวน บก.ภ.จว.เพชรบุรี ร่วมกันจับกุมตัว นายศาสฑฎา บัวทอง หรือ ท็อป อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตลิ่งชัน ข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้ายหรือโดยที่ผู้อื่นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้,ชิงทรัพย์โดยมีอาวุธในเวลากลางคืนและเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายแก่กาย,หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่นให้ปราศจากเสรีภาพในร่างกาย โดยจับกุมตัวได้ขณะหลบหนีไปกบดานในพื้นที่ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อช่วงค่ำวันที่ 5 ตุลาคม ที่ผ่านมา นายศาสฑฎา ผู้ต้องหารายนี้ ได้ชักชวน น.ส.แพรว (นามสมมติ) อายุ 19 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นบุตรสาวของนักสะสมพระเครื่องชื่อดังใน จ.ปทุมธานี ที่รู้จักกันผ่านโปรแกรมแชตในเฟซบุ๊ก ไปดื่มสุรากับที่สถานบันเทิงในท้องที่ สน.ตลิ่งชัน พอเมาได้ที่จากนั้นช่วงเที่ยงคืนวันที่ 6 ตุลาคม นายศาสฑฎา ก็ได้พา น.ส.แพรว ขึ้นรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีเทาดำ ไม่ทราบทะเบียน ไปที่บ้านพักไม่ไกลจากสถานบันเทิง เพื่อขังเอาไว้ แล้วอีก 2 ชั่วโมงต่อมา นายศาสฑฎา ก็ย้อนกลับไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่

จากนั้น แทนที่ นายศาสฑฎา จะปล่อยเหยื่อหรือพาเหยื่อไปส่งที่บ้านพัก กลับยึดเอาโทรศัพท์มือถือและกระเป๋าสตางค์ของผู้เสียหายเอาไว้ กระทั่งช่วงเย็นวันที่ 6 ตุลาคม นายศาสฑฎา ได้พา น.ส.แพรว ขึ้นรถขับไปกดเงินจากตู้เอทีเอ็มข้างร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ย่านบางแวก ภาษีเจริญ แล้วยึดเงินที่กดได้ไป 500 บาท ซึ่ง น.ส.แพรว ได้ใช้โอกาสนี้วิ่งหนีจากตู้เอทีเอ็มมาขอความช่วยเหลือจากพลเมืองดี แล้วเข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.ตลิ่งชัน

โดยหลังจากที่ฝ่ายสืบสวน สน.ตลิ่งชัน ลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานส่งให้พนักงานสอบสวน ขออำนาจศาลออกหมายจับแล้วนั้น นายศาสฑฎา ไหวตัวทัน หลบหนีไปอยู่ในพื้นที่ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี โดยให้ญาติผู้ใหญ่ประสานมากับทางตำรวจว่าจะติดต่อขอเข้ามอบตัวเอง แต่จนแล้วจนรอดก็ไม่ยอมเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน เจ้าหน้าที่จึงเข้าจับกุมตัวดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหายังให้การภาคเสธ ยืนยันว่าจะให้การในชั้นศาลเท่านั้น

(Visited 11 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry