รถตู้ไล่ตะลุมบอนกันกลาง บขส.ระยอง ขนส่งสั่งลงโทษ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานเมื่อ  วันที่ 16 ต.ค. ร.ต.อ.ธวัช หน่อสิงหา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองระยอง ได้รับแจ้งความจากนายวิรัตน์ เชิดเกียรติ อายุ 33 ปี นายบุญพา พึ่งพระพร อายุ 45 ปี และ น.ส.ขวัญเรือน ตุ้มวิจิตร อายุ 40 ปี ทั้ง 3 คนเป็นพนักงานบริษัทรถตู้โดยสาร CK สายระยอง-จันทบุรี ว่าถูกคนขับรถตู้ของบริษัทแห่งหนึ่งที่วิ่งสายเดียวกัน รุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บที่ใบหน้าและตามตัว ขณะที่กำลังรอเวลาออกรถบริเวณ บขส.ระยอง ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง

นายวิรัตน์ ให้การว่า ขณะที่กำลังยืนรอผู้โดยสารอยู่ที่ช่องจอดรถใน บขส.ระยอง โดยมีกลุ่มบุคคลที่ขับรถตู้ของบริษัทดังกล่าวเข้ามาทำร้าย โดยมีนายท่าและคนขับรถตู้รวม 4 คน ได้วิ่งเข้ามาทำร้าย โดยกล่าวหาแย่งผู้โดยสารทั้ง3คน จนต้องวิ่งหนีกันหัวซุกหัวซุน ท่ามกลางความแตกตื่นของผู้โดยสารที่ต่างวิ่งหลบเพราะกลัวลูกหลง จนกระทั่งมีคนมาห้าม เป็นเหตุให้พวกตนทั้ง 3 คนได้รับบาดเจ็บ จึงต้องการให้ดำเนินคดีกับผู้ที่รุมทำร้าย

ต่อมาตำรวจได้ส่งตัวทั้ง 3 คนไปตรวจร่างกายที่ ร.พ.ระยอง เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี พร้อมกับประสานไปทางสำนักงานขนส่ง จ.ระยอง เพื่อตรวจสอบเหตุที่เกิดขึ้น เพื่อดำเนินคดีต่อไป

(Visited 5 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry