สุดสยอง พบศพสาวถูกฆ่าสาวยัดกล่อง ทิ้งในห้องน้ำทาวน์เฮ้าส์หัวหิน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

วันที่ 13 ต.ค. 61 เวลา 19.30 น. ร.ต.ท.เนติรัฐ ไชยสถิตย์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งมีคนถูกฆ่าตาย ที่บ้านเลขที่ 318/88 บ้านภูตะวัน ซอย 5 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรศักดิ์ สุขแสวง ผบก.ภ.จ.ประจวบฯ พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ ทองงามตระกูล พ.ต.อ.นิรันดร ศิริสังข์ไชย รอง ผบก.ภ.จ.ประจวบฯ พ.ต.อ.ธนากร วงศิสิริลักษณ์ ผกก.สภ.หัวหิน พ.ต.ท.สุรชัย วัชรพาณิชย์ รอง ผกก.สืบสวน พ.ต.ท.กานต์ บุญประคอง สว.สส. ชุดสืบสวน พิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.หัวหิน และมูลนิธิเพชรเกษมหัวหิน

ที่เกิดเหตุเป็นทาวเฮ้าส์ชั้นเดียวเรียงติดกันมีชาวบ้านยืนจับกลุ่มพูดวิพากษ์วิจารณ์อยู่เต็ม ภายในห้องน้ำพบศพหญิงสาวถูกฆ่ายัดใส่กล่องพลาสติกขนาดใหญ่มีผ้านวมและหมอนอัดมีฝาปิดทับอยู่ จึงยกศพออกมาโดยมีญาติของผู้ตายตามมาดูและยืนยันว่าเป็นศพ น.ส.สุชาภัสร์ หรือไก่ หิรัญพันธะโชติ อายุ 39 ปี อาชีพขายสินค้าออนไลน์ อยู่บ้านเลขที่ 34/189 ซอยเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 67 แขวงดอกไม้ เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร

สภาพศพใส่ยกทรงสีดำเพียงตัวเดียวขึ้นอืดส่งกลิ่นเหม็นทั่ว ตรวจที่คอถูกแทงด้วยมีดรวม 7 แผล ที่กกหูขวาถูกตีด้วยของแข็งเป็นแผลฉกรรจ์ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน ที่อ่างล้างหน้าพบมีดทำครัวเปื้อนเลือดตกอยู่ใน 1 เล่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนให้มูลนิธินำศพส่งยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจให้แพทย์ตรวจอีกครั้ง ที่หน้าบ้านพบรถเก๋งยี่ห้อเชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 กง 4431 กรุงเทพ ของผู้ตายจอดล๊อกประตูอยู่มีเสื้อผ้าอยู่เต็มจึงเก็บลายนิ้วมือแฝงในที่เกิดเหตุและรอบรถเก๋งไว้เพื่อเทียบหาประวัติคนร้าย

พ.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กล่าวว่าก่อนหน้านั้นญาติผู้ตายได้แจ้งความ น.ส.สุชาภัสร์ หายไว้ที่ สน.ประเวศ พร้อมประสาน สภ.หัวหิน ให้ช่วยตามหาเนื่องจากหลังสุดทราบว่าผู้ตายจะขับรถเก๋งมาแฟนหนุ่มชื่อเอ๋ ที่ อ.หัวหิน ก่อนสั่งการให้ชุดสืบสวนออกติดตามหาจนกระทั่งพบรถเก๋งผู้ตายจอดอยู่หน้าทาวเฮ้าส์ของนายเอ๋ที่เช่าอยู่พร้อมมีกลิ่นเหม็นเน่าคล้ายศพโชยออกมา ตะโกนเรียกก็ไม่มีใครตอบคิดว่าเกิดเหตุร้ายแน่จึงตัดกุญแจเข้าไปและพบศพดังกล่าว ส่วนนายเอ๋หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุจากทะเลาะส่วนตัวก่อนผู้ตายถูกทำร้ายจนเสียชีวิตและนำศพยัดใส่กล่องไว้เพื่ออำพราง ซึ่งตำรวจออกติดตามจับตัวคนร้ายอย่างเร่งด่วนแล้ว

(Visited 42 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1