เสียชีวิตแล้ว!! คนเมายาคลั่ง กระโดนถีบไม้ฟาดตำรวจสาหัส

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ผู้สื่อข่าวได้รับรายงาน สืบเนื่อง จากกรณี ร.ต.ท.วิทยา อาจหาญ รอง สวป.สภ.ภักดีชุมพล รับแจ้งเหตุ นายวายุ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี เกิดอาการเมายาบ้าจนคลุ้มคลั่งและไล่ทำร้ายชาวบ้าน ภายในหมู่บ้านแหลมทอง ม.1 ต.แหลมทอง อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจเข้าระงับเหตุ ก่อนจะถูก นายวายุกระโดดถีบจนล้มและใช้ไม้หน้าสามกระหน่ำตีจนบาดเจ็บสาเหตุและสลบกลางถนน โดยแพทย์ระบุว่า มีเลือดคลั่งในสมองจำนวนมาก ก่อนส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลตำรวจ

ล่าสุดเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 8 ต.ค. พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ เปิดเผยว่า ได้รับรายงานล่าสุดจากทางโรงพยาบาลภักดีชุมพล อ.ภักดีชุมพล จ.ชัยภูมิ ว่านายวายุ ผู้ต้องหาที่คุ้มคลั่งก่อเหตุรายนี้ได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเหตุการณ์ครั้งนี้ด้วย หลังถูกชาวบ้านรุมตีจนสาหัสขณะช่วยตำรวจจับกุม โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ ขณะที่นายวายุนอนอยู่ในห้องขังของโรงพัก เพื่อรอนำตัวฝากขัง ได้เกิดอาการนอนชักดิ้นชักงออยู่ภายในห้องขัง ก่อนตำรวจจะเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลภักดีชุมพล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาล

พล.ต.ต.สมพจน์ กล่าวต่อว่า การที่ผู้ต้องหาเสียชีวิตระหว่างถูกควบคุมตัว และมีอาการคลุ้มคลั่ง ซึ่งเกิดจากฤทธิ์ของยาเสพติดและเสียชีวิตระหว่างการถูกคุมขังนั้น โดยเรื่องที่เกิดขึ้น ตนได้สั่งตั้งคณะกรรมการสวบสวนข้อเท็จจริง พร้อมให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย โดยทุกเรื่องต้องสามารถชี้แจงได้และสาเหตุการเสียชีวิตก็ต้องตรวจสอบได้ทุกอย่างว่าเกิดจากอาการคลั่งหรืออาการเสี้ยนยาจนชักหรือช็อกเสียชีวิตฉับพลันก็เป็นได้ ซึ่งทุกอย่างต้องขอให้คณะกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงตรวจสอบโดยละเอียดอีกครั้ง เพื่อจะได้ชี้แจงให้ทราบต่อไป

(Visited 20 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry