ตร.จับเด็กชาย 10 ขวบ ขโมยเก๋งแม่มาขับซิ่ง เจอสวนกลับ เตะขา-ถ่มน้ำลายใส่ (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เดอะมิร์เรอร์เผยแพร่ภาพจากกล้องหน้ารถตำรวจขณะขับรถไล่ตามเด็กชายวัยเพียง 10 ขวบ หลังจากเอารถเก๋งของแม่มาขับเล่นเป็นระยะทางไกลกว่า 80 ก.ม. เหตุเกิดที่รัฐโอไฮโอ สหรัฐอเมริกา ตำรวจต้องใช้รถตำรวจ 8 คัน ขับไล่ตามรถเก๋งที่เด็กชายขับด้วยความเร็ว 145 ก.ม./ช.ม. เมื่อตำรวจขับรถขวางเต็มถนน เด็กชายจึงหักรถลงบนหญ้าข้างทางและขับต่อไป ก่อนจะชนป้ายข้างทางพังเสียหาย โดยกล้องหน้ารถที่วิ่งตามมาบันทึกภาพรถตำรวจจอดล้อมรถเก๋งที่เด็กชายขับและตำรวจดึงเด็กชายออกมา

ริชาร์ด รีเดอร์ ตำรวจลาดตระเวนทางหลวงประจำรัฐโอไฮโอ กล่าวว่า ขณะขับรถไล่ติดตาม ตำรวจนายหนึ่งสื่อสารทางสายตากับเด็กชาย โดยขอร้องให้ขับรถเข้าทาง แต่เด็กชายส่ายหัวและขับรถต่อไป เมื่อเด็กถูกนำตัวออกจากรถและคล้องกุญแจมือ ก็ได้ยินตำรวจนายหนึ่งพูดว่า “ทำแบบนี้ไม่ได้ คุณสามารถฆ่าคนได้นะเด็กน้อย” และเมื่อนำตัวออกมาจากรถ เด็กมีชายอาการกระวนกระวายมาก โดยเตะขาแล้วถ่มน้ำลายใส่หน้าตำรวจนายหนึ่ง

รายงานระบุว่า เด็กชายคนดังกล่าวถูกนำตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล และไปค้างคืนที่ศูนย์กักเยาวชนเพื่อรอตั้งข้อหาต่อไป นอกจากนี้ ตำรวจระบุว่า เมื่อวันที่ 16 ต.ค. เด็กชายคนเดียวกันยังเคยเอารถยนต์คันอื่นในบ้านไปขับเล่น จนตำรวจต้องไล่ติดตามจับกุมมาแล้ว สำหรับความเสียหายรถเก๋ง มียางแบน 3 ล้อ และต้องลากกลับบ้าน ส่วนเด็กชายนำตัวกลับบ้านและปล่อยตัวกลับไปอยู่ในการดูแลของแม่ต่อไป

Cr. ข่าวสด

(Visited 8 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry