ยังไงๆ ลูกศิษย์ร่างทรงแฉเอง ตัวจริงปากไม่เบี้ยว แขนขาใช้งานได้ปกติ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
5

ความคืบหน้ากรณี นายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ อายุ 40 ปี หนุ่มพิการด้วยโรคโปลิโอ อ้างเป็นร่างทรงของฤาษีตาไฟ ถูกพ่อและแม่ของ น.ส.เอ อายุ 17 ปี เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.เมืองศรีสะเกษ ว่า ได้ทำการล่อลวง น.ส.เอ ไปทำการข่มขืนกระทำชำเราที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งริมถนนสายศรีสะเกษ – ขุขันธ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เหตุเกิดระหว่างวันที่ 26 – 27 ส.ค. 61 ที่ผ่านมา ซึ่งพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อหาหนักคือ พรากผู้เยาว์และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุกิน 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ดำเนินคดีตามกฎหมาย ล่าสุด นายสุรสิทธิ์ ได้ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อมวลชนว่า ยอมรับว่ามีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.เอ จริง ขณะที่สังคมต่างสงสัยว่าร่างทรง ฤๅษีสามารถเล่นเฟซบุ๊ก เล่นไลน์ได้หรือไม่ ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ นายทวี เทียนทอง ซึ่งเป็นลูกศิษย์ของ นายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ หนุ่มพิการร่างทรงของฤๅษีตาไฟ และเป็นผู้ที่ขับขี่รถยนต์พา นายสุรสิทธิ์ และ น.ส. เอ อายุ 17 ปี ไปเข้ารีสอร์ตที่ริมถนนสายศรีสะเกษ – ขุขันธ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ เพื่อทำพิธีสะเดาะเคราะห์ จนทำให้มีเหตุการณ์ขมขืนเกิดขึ้น โดยได้มาพบกับ พ.ต.ท.ธนบัตร จันทร์ขาว สว. สอบสวนเพื่อให้ปากคำในฐานะพยานเกี่ยวกับคดีนี้ เนื่องจากนายทวี เป็นผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์เรื่องนี้อย่างใกล้ชิดตั้งแต่เริ่มต้น โดยใช้เวลาสอบสวนนานกว่า 4 ชั่วโมง ซึ่ง พ.ต.อ.วันปิติ พฤธิกุล ผก.สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้เข้ามาดูแลควบคุมการสอบปากคำอย่างใกล้ชิด

นายทวี เทียนทอง พยานปากเอกคดีนี้ กล่าวว่า เหตุการณ์ขมขื่นที่เกิดขึ้นนั้น ตนไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด ตนเป็นเพียงแค่คนประสานงานในการเชิญร่างทรงฤๅษีตาไฟมาทำพิธีสะเดาะเคราะห์ น.ส. เอ อายุ 17 ปี เท่านั้น ส่วนการเลือกรีสอร์ตนั้น ร่างทรงฤๅษีตาไฟเป็นคนเลือกรีสอร์ตเอง และเข้าทำพิธีกันสองคน ระหว่างวันที่ 26 – 27 ส.ค. 2561 หลังจากนั้น 1 วัน ตนได้นำร่างทรงฤๅษีตาไฟไปส่งที่บ้านละทาย อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ

นายทวี กล่าวอีกว่า ต่อมาแม่และพี่สาวของเด็กอายุ 17 ปี ได้เข้ามาต่อว่าตน ทำไมปล่อยให้ร่างทรงฤๅษี ข่มขืนเด็ก 17 ปี ตนได้แจ้งให้ทราบว่า ไม่ทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่ามีการข่มขืนกัน ตนเพียงพาไปสะเดาะเคราะห์เท่านั้น ไม่ได้มีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด ส่วนที่มีการสงสัยว่าร่างทรงฤๅษีเล่นเฟซบุ๊กเล่นไลน์ได้หรือไม่นั้น ตนขอยืนยันว่าสามารถเล่นได้จริง เนื่องจากเห็น นายสุรสิทธิ์เล่นจริง โดยส่งสติกเกอร์ให้ตน

ตนเป็นลูกศิษย์ของร่างทรงฤๅษีตาไฟมานานกว่า 1 เดือนแล้ว ภาพที่เห็นทางสื่อมวลชน กับความเป็นจริงของนายสุรสิทธิ์ไม่เหมือนกัน เพราะหน้าตาของนายสุรสิทธิ์ จะไม่ปากเบี้ยว แขนขาสามารถใช้งานได้เป็นบางช่วง สามารถนั่งได้เป็นเวลานาน และสามารถจับปากกาเขียนยันต์ได้

ทางด้าน พ.ต.อ.วันปิติ พฤธิกุล ผกก.สภ.เมืองศรีสะเกษ กล่าวว่า ได้เชิญนายทวี เทียนทอง มาให้ปากคำในฐานะพยานของคดีนี้ ซึ่งคำให้การของ นายทวี เป็นประโยชน์มาก ทำให้ข้อเท็จจริง ซึ่งตรงกับนายทวี เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนไปแล้ว ซึ่งตนได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบสอบปากคำอย่างละเอียดเพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องอย่างเต็มที่

ส่วนหลักฐานการตรวจร่องรอยการที่ น.ส.เอ ถูกข่มขืนจากโรงพยาบาลภูสิงห์ นั้นทางโรงพยาบาลภูสิงห์ ได้จัดส่งหลักฐานมาให้พนักงานสอบสวนเรียบร้อยแล้ว

พ.ต.อ.วันปิติ กล่าวอีกว่า ส่วนการที่มีข่าวว่า นายสุรสิทธิ์ ผู้ต้องหาเคยให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนยอมรับว่า มีเพศสัมพันธ์กับ น.ส.เอ แต่ไม่ได้เป็นผู้กระทำเองนั้น เป็นเรื่องที่เป็นข่าว ตนจะยึดเอาตามคำให้การของทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องในสำนวนการสอบสวนเท่านั้น ใครให้การว่าอย่างไร ก็ดำเนินการตามอำนาจหน้าที่ตามกฎหมายไปตามนั้น เพราะข้อเท็จจริงเป็นอย่างไรไม่มีใครจะไปแก้ไขได้ ผิดถูกว่ากันไปตามกฎหมาย

(Visited 34 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
5