นักเสี่ยงโชค เซียนหวย ฮือฮา เลขเด็ด นาคี ผู้จัดละครดัง บวงสรวงใหญ่ คำชะโนด (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เรียกได้ว่าทำเอานักท่องเที่ยว ที่เดินทางมาไหว้ขอพร ปู่ศรีสุทโธแม่ย่าศรีปทุมมา ที่คำชะโนด ฮือฮา หลัง ผู้จัดละครชื่อดัง “แดง ธัญญา” ได้นำคณะพร้อมเครื่องไหว้มาจำนวนมาก เพื่อทำพิธีบวงสรวงปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา ขอพรขอความเป็นสิริมงคล ทั้งเรื่องผลิตภัณฑ์ แป้งนาคี บริเวณลานบวงสรวงหน้าเกาะคำชะโนด วังนาคินทร์ดินแดนพญานาคราช บ้านโนนเมือง ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 14 ส.ค. วันนี้ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ผู้กำกับชื่อดัง ซึ่งเป็นสามี ไม่ได้มาด้วย

นักท่องเที่ยวที่ทราบข่าวว่าจะมีการทำพิธีบวงสรวงภาพยนตร์นาคี 2 ที่จะฉายประมาณเดือนตุลาคมนี้ ได้มารอชมการรำถวายปู่ของธิดานาคี “น้องริต้า กรัญยกัลตา” หรือ “ธิดานาคี” โดย “แดง ธัญญา” จุดธูปเทียนถวายปู่ศรีสุทโธแล้ว ได้พาคณะกล่าวนำเพื่อเป็นการขอพรจากปู่ศรีสุทโธและแม่ย่าศรีปทุมมา เกือบชั่วโมงจึงเสร็จพิธี หลังจากนั้นเป็นการรำถวาย ประมาณ 40 นาที ท่ามกลางนักท่องเที่ยวรอชมจำนวนมาก

โดยหลังเสร็จพิธีนักเสี่ยงโชคต่างแห่เข้าไปดูที่ขันน้ำมนต์พิธี เชื่อปู่ย่าให้โชคในพิธีสำคัญครั้งนี้ ต่างก็เห็นเลขเด็ดแล้วแต่โชคลาภ อาทิ 652 , 692 , 2 , 9 , 6 , 5 

? ไลฟ์สด …พิธีบวงสรวงขอพรพ่อปู่ศรีสุทโธ แม่ย่าศรีปทุมมา พร้อมรำถวาย ????แอดมิน รัตนาวดีอย่าลืม !! ? ปักหมุด กดติดดาว ⭐️ ไม่พลาดทุกข่าวสารติดตามใน YOUTUBE ?? : https://goo.gl/vDVYc9เข้ากลุ่มข่าวสารอุดรธานีฯ : https://www.facebook.com/groups/khaosan.udon/?ref=group_header

โพสต์โดย ข่าวสารอุดรธานี แดนดินศักดิ์สิทธิ์ คำชะโนด นาคี เมื่อ วันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2018

(Visited 79 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry