แม่บ้านแฉ มักพบชายรักชาย แอบมีเซ็กซ์ ในห้องอาบน้ำสวนลุมฯ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณีที่มีการแฉกลุ่มชายรักชาย กระจายเกลื่อน ยึดสวนลุมฯ เป็นที่ประกอบกามกิจ รวมตัวช่วงเย็น มีทั้งคนไทย และชาวต่างชาติ ร่วม 30 คน โดยทำทีมานั่งเล่น พอลับตา รปภ. เริ่มจับกลุ่มสำเร็จความใคร่ และเรื่องแดงเพราะมีชายหนุ่มไปเจอ แถมถูกเดินตาม ชักชวนให้เข้าแก๊งอีกด้วย เลยเอามาทวีตประจาน ตามที่เป็นข่าว

วันที่ 11 ส.ค.61 จากการเดินสำรวจที่สวนลุมพินีในวันหยุด พบว่ามีประชาชนเดินทางมาเดิน-วิ่งและปั่นจักรยาน ออกกำลังกายเป็นจำนวนมาก มีทุกช่วงอายุ นอกจากนี้เจ้าหน้าที่จากจากสำนักงานเขตกรุงเทพฯ เข้ามาตัดต้นไม้ทั่วบริเวณ ที่มีต้นไม้ขึ้นหนาทึบภายในสวนลุมพินี เพื่อให้ดูปลอดโปร่งมากขึ้น

จากการสอบถามพนักงานทำความสะอาดห้องน้ำเผยว่า จากการทำงานมาประมาณ 3 ปี เหตุการณ์แบบนี้เคยเกิดมาแล้วหลายครั้ง เพียงแต่ไม่มีใครอัดคลิปหรือเสนอออกไปเป็นข่าว ซึ่งบริเวณห้องน้ำชายและห้องน้ำหญิงจะมีห้องอาบน้ำ เพื่อให้ประชาชนใช้บริการหลังจากออกกำลังกาย ด้านในห้องน้ำก็จะมีล็อกเกอร์ให้เก็บของใช้ส่วนตัว ซึ่งตนจะเข้าไปทำความสะอาดทุก 30 นาที จึงเคยเห็นผู้ชาย 2 คนออกมาจากห้องน้ำเดียวกันหลังจากอาบน้ำเสร็จหลายครั้ง บางครั้งก็ได้ยินเสียงเหมือนบุคคลในห้องน้ำกำลังมีเพศสัมพันธ์กัน แต่ก็ไม่ได้สนใจเพราะคิดว่ามันเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ก็อยากให้ไปทำในที่ส่วนบุคคลมากกว่า

ทางด้าน พ.ต.อ.อัครวุฒ ธานีรัตน์ ผกก.สน.ลุมพินี กล่าวว่า ประการแรกต้องเข้าใจก่อนว่าสวนลุมพินีเป็นหน่วยงานของทางกรุงเทพมหานคร ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่เปิดให้ประชาชนทั่วไปเข้าไปใช้บริการ โดยภายในสวนลุมพินีก็จะมีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย และกล้องวงจรปิดแทบจะทุกจุด

รวมทั้งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจส่งกำลังออกตรวจอยู่เสมอ ทั้งนอกเครื่องแบบและในเครื่องแบบ สำหรับเรื่องของรักร่วมเพศชายรักชายนั้น เป็นเรื่องของบุคคลซึ่งขณะนี้ยังไม่มีผู้เสียหายเข้ามาแจ้งความหรือร้องทุกข์ หากพบผู้การกระทำผิดจะมีความผิดฐานกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล ปรับไม่เกิน 10,000 บาท

 

 

 

 

ข้อมูลจาก Thairath

(Visited 39 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry