หนุ่มแฉรับน้อง! ม.ดัง รุ่นพี่ชายตัวว้าก สั่งให้น้องเฟรชชี่ผู้หญิง 3 คนวิ่งมาบอกให้ ลบรูป!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

หนุ่มแฉ ผ่านเฟซบุ๊ก Dvibhadr Bundrikswast โดยระบุว่า “มหาวิทยาลัยดัง จ.ชลบุรี” ตอนสามทุ่มกว่าๆ ผมจะไปหาของกินที่ซอยข้างๆมหาวิทยาลัย พบหญิงสาว สองสามคนกำลังวิ่งรอบลาน นึกในใจว่า ฟิตจังแฮะสงสัยเป็นนักกีฬา ปรากฏว่าในบริเวณเดียวกันมีการ “กดขี่ข่มเหงกัน” ที่เรียกว่า “ว้าก” หรือ SOTUS นั่นเอง ก็เลยยกกล้องที่คล้องคออยู่ถ่ายรูปไว้

 

 

พอเดินพ้นมานิดนึง ก็มีการวิ่งตามหลังผมมา ทีแรกนึกว่าไอ้หัวโจกจะ “เก๋า” (มีเตรียมบวกละ) …ปรากฏว่ารุ่นพี่ผู้ชายตัวว้ากมันสั่งให้น้องเฟรชชี่ผู้หญิงสามคนวิ่งมาบอกให้ผม “ลบรูป” ออก (เสียดาย ถ้าพวกมันมาเองคงสนุก) ผมก็ยิ้มบอกว่าไม่ลบ แล้วก็เลยถามไปว่าเรียนสาขาอะไร น้องบอกว่า “บ.” ผมเลยถามว่า “นี่เป็นส่วนหนึ่งของการศึกษาด้านนี้หรอ?” ปรากฏว่าน้องอ้ำอึ้งตอบไม่ได้  และก็เลยถามต่อว่า

“ถ้าสิ่งที่ทำกันอยู่เป็นสิ่งที่ดีจริง ไม่ใช่อาชญากรรม ทำไมต้องปกปิดหรือมาบอกให้ลบรูปด้วย” (ผมก็เปิดให้เขาดูว่าผมก็ถ่ายรูปไปเรื่อยไป ตั้งแต่หน้ามอเข้ามา) ว่าแล้วผมก็เดินออกมา ป.ล.อยากบอกน้องๆที่มาคุยด้วยว่า ให้เอาเวลาไป “เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติม” จะคุ้มค่าดีกว่าให้พี่เฮงซวยพ่นน้ำลายรดหัวแบบนี้มาก …เมื่อไหร่จะเลิกอะไรบ้าๆโง่ๆแบบนี้กันให้หมดไปจาก “อุดมศึกษา” กันอ่ะครับ???

 

Logistics ม.บูรพา ทำอะไรกันครับดึกๆ//แอดมินเด็กช่างสภานิสิต มหาวิทยาลัยบูรพา

โพสต์โดย ANTI SOTUS เมื่อ วันพุธที่ 8 สิงหาคม 2018

(Visited 33 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry