ผอ.เร่งชี้แจง หลังแม่โวย ครูปกครองขอดูเต้าลูกสาว อ้างปลดกระดุมแค่เม็ดเดียว!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณี แม่ของเด็กนักเรียนหญิงของโรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองลำปาง ได้เข้าพบกับ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และ พ.ต.ท.สมควร เกตุเทศ รองผู้กำกับการ (สอบสวน) สภ.เมืองลำปาง เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ หลังจากบุตรสาวของนางหญิง ถูกครูฝ่ายปกครอง หญิง 2 คน สั่งให้เปิดเสื้อ เพื่อดูเต้านม ของเด็ก โดยอ้างว่า มีคลิปโป๊ที่มีการแชร์ในโลกออนไลน์ จะพิสูจน์เทียบว่า เป็นคนเดียวกันกับในคลิปหรือไม่ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อเดือน ส.ค. ปี 60 ขณะนั้น เด็กอยู่ชั้น ม.3

 

 

ล่าสุดขณะนี้เด็กนักเรียนคนดังกล่าวก็ได้ย้ายไปเรียนที่วิทยาลัยแห่งหนึ่งแล้วในระดับชั้น ปวช.1 ที่สถาบันอื่น ส่วนรายละเอียดความสำคัญต่างๆ ต้องรอการสอบสวนผู้ปกครองและตัวเด็กนักเรียนและครูที่จะนัดพบกันที่ สภ.เมืองลำปางในช่วงบ่ายวันนี้ ขณะเดียวกัน นายปกรณ์ ผันผาย รองผู้อำนวยการโรงเรียนฯ ได้เดินทางที่แจ้งกับสื่อมวลชนที่สถานีตำรวจภูธรลำปางว่า เหตุการณ์ดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นจริงเมื่อเดือนสิงหาคม 2560 และหลังจากรับแจ้งจากผู้ปกครองมีการร้องขอขอให้ตรวจสอบคลิปภาพนิ่งดังกล่าวว่าเป็นบุคคลคนเดียวกันหรือไม่

 

 

ซึ่งจากการดำเนินการตรวจสอบนั้น ได้ให้นักเรียนปลดกระดุมเสื้อเพียงเม็ดเดียว และพิจารณาดูแล้วว่าไม่ใช่คนเดียวกัน จึงยกเลิกการตัดคะแนนของเด็กนักเรียนคนดังกล่าว และตรวจสอบแล้วว่าเป็นคนละคนกับบุคคลในคลิปอนาจาร หลังโลกออนไลน์มีการเผยแพร่ภาพนิ่งและระบุว่าเป็นเด็กนักเรียนของโรงเรียนดังกล่าว

 

(Visited 29 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry