ศาลปล่อยตัว วัน อยู่บำรุง อย่างไร้เงื่อนไข งานนี้เจ้าตัวขอบคุณทุกกำลังใจ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณีที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากอย่างกรณีของ “นายวัน อยู่บำรุง” ลูกชายของ “ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง” อดีตนักการเมืองชื่อดังฝั่งธนบุรี และอดีตรองนายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าพบ “พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด” ผบก.ป. เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ที่ จ.409/2561 ลงวันที่ 19 ก.ค. 2561 ข้อหาร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้การกระทำการใด หรือไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย โดยมีอาวุธ และร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่กายหรือจิตใจ

ล่าสุดเมื่อเวลา 12.00 น. (วันนี้) “นายวิญญัติ ชาติมนตรี” ทนายความผู้ทำเรื่องประกันของนายวันเผยว่า “ศาลพิจารณาคำร้องขอปล่อยตัวชั่วคราว และหลักทรัพย์ที่ นายเถลิง อยู่บำรง อาของนายวันแล้ว ก็อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราว นายวัน ระหว่างฝากขังนี้ ตีราคาประกัน 300,000 บาท โดยไม่กำหนดเงื่อนไขใดๆ ขณะที่ศาลให้นายวัน มารายงานตัวต่อศาลวันที่ 10 ก.ย.นี้ เวลา 08.30 น.”

ต่อมาเมื่อเวลา 12.25 น. หลังศาลอนุญาตปล่อยตัวนายวัน ได้มีคนสนิทนำรถตู้มารับทางด้านหลังศาลอาญากรุงเทพใต้ โดยนายวัน เผยสั้นๆว่า “ผมคิดถึงลูก อยากกลับก่อนคิดถึงลูก ขอบคุณทุกกำลังใจ ครับก่อนจะขอตัวขึ้นรถ”

 

(Visited 12 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry