หัวร้อน!! ซีอาร์วี ฉุน ถูกบีบแตรใส่ ชักปืนยิงรถพ่วง 2 นัดแล้วขับหลบหนี รถพ่วงอ้าง ซีอาร์วีขับปาดหน้าแค่บีบแตรเพื่อให้สัญญาณเตือน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

 ได้รับแจ้งมีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันบนถนนบายพาสเลี่ยงเมืองชลบุรี ขาเข้าพัทยา ช่วงหน้าศูนย์ปฏิบัติการ การปิโตเลียมแห่งประเทศไทย ( ปตท.) หมู่ 10 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พบนายทนงศักดิ์ รุ่งไทย อายุ 39 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2011 / 15 หมู่ 1 ต.บางเสาธง อ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ยืนรอให้การเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ข้างรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ หัวสีขาว ทะเบียน 63 – 8404 กทม.ซึ่งเป็นรถบรรทุกรถยนต์หลายยี่ห้อ จำนวน 7 คัน

  เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามให้การว่าตนจะไปส่งรถยนต์ที่ท่าเรือแหลมฉบัง จ.ชลบุรี มาถึงช่วงเลยหน้านิคมอุตสาหกรรมอ มตะซิตี้ มีรถยนต์ยี่ห้อฮอนด้า ซีอาร์วี สีน้ำตาล ไม่ทราบทะเบียน ได้ขับปาดออกมาตนตกใจจึงบีบแตรใส่เพื่อให้สัญญาณเตือน แต่รถยนต์คันดังกล่าวกลับไม่พอใจขับรถปาดไปมาและคนขับได้ลดกระจกลงแล้วชักปืนยิงใส่มาจำนวน 2 นัด ถูกตัวถังด้านข้างของรถ ตนตกใจจึงบรคแล้วโทรศัพท์แจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจะได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุเพื่อจะได้ติดตามคนขับรถซีอาร์วีหัวร้อนมาดำเนินคดีต่อไป

(Visited 19 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry