หนุ่มคลั่งจับเมียเป็นตัวประกัน รัวยิงใส่ขาเมียเจ็บคารถ จอดรถขังเอาไว้กลางสี่แยกตลาดเหนือคลอง ผู้การฯ เร่งเข้าเจรจา สถานการณ์ยังลุ้นระทึก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อเวลาประมาณ 09.00 น. ที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.ต.บุญทวี โตรักษา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกระบี่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิษณุ พ่วงพร้อม ผกก.สส.ภ.จว.กระบี่ ตำรวจ สภ.เหนือคลอง เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายมีการคุ้มครั่ง จับคนไว้เป็นตัวประกันขังไว้ในรถยนต์โตโยต้า วีออส สีบรอนซ์เงิน ซึ่งจอดอยู่ก่อนถึงสี่แยกเหนือคลอง ทางเข้า อ.เขาพนม

จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่พบว่า คนร้ายเป็นชาย 1 คน มีอาวุธปืน และได้จับหญิงสาวไว้ 1 คน ซึ่งทราบว่าเป็นภรรยาของคนร้าย และคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนยิงที่ขาภรรยาได้บาดเจ็บอยู่ภายในรถคันดังกล่าว เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ติดต่อญาติให้มาเจรจาเพื่อให้ยอมมอบตัวและหาสาเหตุที่เกิดขึ้นแล้ว

ทั้งนี้จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสายันต์ อายุ 48 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บที่ถูกยิงคือ นางอารีรัตน์ อายุ 47 ปี เป็นครูสอนภาษาจีนอยู่โรงเรียนแห่งหนึ่งในเมืองกระบี่ โดยนายสายันต์ ได้ขับรถคันดังกล่าวไปรับภรรยา ซึ่งมีปากเสียงกัน แล้วได้ก่อเหตุยิงที่ขา

จากนั้นได้นำขึ้นรถคันดังกล่าวได้ขับมาจากตัวเมืองกระบี่ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งด่านตรวจการจราจร แต่ปรากฏว่าขับรถแหกด่าน ก่อนจะขับหลบหนีมาหยุดตรงที่เกิดเหตุแล้วจอดรถริมถนน ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการควบคุมสถานการณ์ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่ามาจากเรื่องหึงหวงและปัญหาครอบครัว หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

(Visited 24 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry