สารคดีเรื่องราวรายงานข่าวการหายตัวไปของ 13 นักเตะฟุตบอลเยาวชนและโค้ชจากทีมหมูป่า

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

กลายเป็นเรื่องดังที่ได้รับความสนใจมากๆที่สุดในตอนนี้ สำหรับภารกิจช่วยนักฟุตบอลเยาวชนและโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สายจากถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน ที่นับเป็นเหตุการณ์ที่แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ของคนทั่วโลกเลยทีเดียว ซึ่งล่าสุดรายการสารคดีชื่อดังของโลกอย่าง Discovery มีการปล่อยข่าวออกมาจากเว็บไซต์ Deadline ว่าทีมงานกำลังเร่งสร้างสารคดีทีมหมูป่า พร้อมลัดคิวฉายทันทีวันศุกร์นี้

โดยงาน สารคดีกู้ภัยทีมหมูป่า เป็นผลงานจากความร่วมมือของสถานี Discovery และสตูดิโอ ITN Productions เล่าเรื่องราวนับตั้งแต่มีการรายงานข่าวการหายตัวไปของ 13 นักเตะฟุตบอลเยาวชนและโค้ชจากทีมหมูป่าอะคาเดมี การปฏิบัติงานช่วยเหลือของทีมผู้เชี่ยวชาญของทุกหน่วยงานจากทั่วโลก จนกระทั่งนาทีที่ทุกชีวิตได้รับการช่วยเหลือออกมาอย่างปลอดภัยหลังจากผ่านไปนานกว่า 2 อาทิตย์ พร้อมคำตอบจากทีมกู้ภัยถึงคำถามที่ทุกคนต่างก็สงสัยว่า ‘ทำไมเด็ก ๆ ถึงเข้าไปในถ้ำ ?’ ‘เด็ก ๆ เอาตัวรอดจากสถานการณ์ขาดน้ำขาดอาหารได้อย่างไร ?’ และ ‘ทำไมถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอนถึงเป็นถ้ำปราบเซียนที่ยากต่อการกู้ภัยอีกแห่งของโลก ?’

จอช บาร์ดิน (Josh Bardin) แอนดรูว์ โอ คอนเนลล์ (Andrew O’Connell) และ เอียน รัสเซลล์ (Ian Russell) รับหน้าที่ดูแลงานสร้างในฐานะโปรดิวเซอร์ใหญ่ สารคดีเตรียมออนแอร์วันที่ 13 กรกฎาคม 2018 ทางช่อง Discovery และวันที่ 14 กรกฎาคม 2018 ทางช่อง Science Channel (ตามเวลาสหรัฐอเมริกา)

(Visited 2 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry