ชิวไม่แคร์โลก!!! สาวในชุดบิกีนี นอนอาบแดดกลางงานแต่งหน้าตาเฉย ไม่สนบ่าวสาวถ่ายรูปแต่งงาน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อวันที่ 2 ก.ค.เว็บไซต์เมโทร รายงานข่าว สาวในชุดบิกีนีนอนอาบแดดกลางงานแต่งงานอย่างไม่แคร์โลก แถมยังปฏิเสธที่จะลุกออกไปจากเฟรมแม้คู่บ่าวสาวจะถ่ายรูปหมู่แต่งงานกับญาติๆก็ตาม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มาร์ค ลิงค์ วัย 49 ปีและแมนดี้ คริพเวลล์ วัย 35 ปีได้จัดพิธีแต่งงานขึ้นที่โบสถ์แห่งหนึ่งในเมืองเดวอน ประเทศอังกฤษ แต่แล้วบรรยากาศความโรแมนติกของงานแต่งงานก็พังทลายลงไป หลังจากที่นักท่องเที่ยวสาวในชุดบิกีนีคนหนึ่งเข้ามานอนอาบแดดอย่างสบายใจในสนามหญ้ากลางงานแต่ง

 

 

มาร์คัส ลิงค์วัย 24 ปี ลูกชายของนายมาร์คกล่าวว่า เขาได้เขาไปขอให้หญิงสาวคนนั้นช่วยย้ายที่ไปนอนอาบแดดที่อื่นแต่เธอก็แกล้งทำเป็นหลับ ครอบครัวจึงต้องจำใจถ่ายรูปหมู่งานแต่งงานแม้ว่าจะมีหญิงคนดังกล่าวจะนอนสวมชุดบิกีนีอาบแดดติดอยู่ในเฟรมก็ตาม มาร์คัสกล่าวว่า “ผมเดินเขาไปหาเธอเพื่อขอให้ช่วยย้ายออกไปหน่อย แต่เธอก็แกล้งหลับ หลังจากนั้นคนขับรถก็เข้าไปขอให้เธอย้ายออกไปอีกครั้งซึ่งเธอก็ทำตามแต่ทิ้งของทุกอย่างเอาไว้ทั้งหมด ทั้งๆที่เธอรู้ว่านี่คือสถานที่จัดงานแต่งแต่ก็ยังจะทำ ครึ่งหนึ่งของรูปถ่ายงานแต่งพ่อผมก็เลยมีเธอติดอยู่ด้วยแขกในงานก็พากันงงว่าทำไมผู้หญิงคนนี้ถึงไม่ย้ายออกไป”

นาตาลี ลิงค์ ญาติเจ้าบ่าวกล่าวเพิ่มเติมว่า “เธอรู้ว่าพวกเราจัดงานแต่งกันอยู่แล้วกำลังจะถ่ายรูปแต่งเธอก็ไม่ยอมขยับหนีไปไหน แม้ว่าพวกเราจะเดินไปบอกแล้วก็ตาม มันเป็นการกระทำที่หยาบคายและไร้มารยาทมาก”

 

(Visited 66 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry