ฮือฮา!! เจ้าบ่าววัย 72 ขอเจ้าสาววัย 76 แต่งงาน เจ้าสาวเผย แพ้ความดีของเจ้าบ่าว นิสัยใจคอตรงกัน จึงตัดสินใจแต่งงานใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกัน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ที่ศูนย์สงเคราะห์ผู้สูงอายุ คามิลเลียน โซเซียน เซนเตอร์ ต.โคกปีบ อ.ศรีมโหสถจ.ปราจีนบุรี นายยุทธศักดิ์ งามประสิทธิ์ นายกอบต.โคกปีบ บาตรหลวงปรีดา เวียงชัย ผอ.ศูนย์ฯ เป็นประธานจัดพิธีมงคลสมรสคู่บ่าวสาวสูงวัยที่ถูกทอดทิ้ง ฝ่ายเจ้าบ่าวนายราม พันธุ์พยอม อายุ 72 ปี ชาวชัยนาท ฝ่ายเจ้าสาวนางถิน ภูหัวไร่ อายุ 76 ปี ชาวกาฬสินธุ์ ซึ่งทั้งสองได้มาอยู่ที่นี่ร่วมสิบปี เข้าใจและเห็นใจกันมานานจึงตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกันในยามแก่เฒ่าฝากผีฝากไข้ ซึ่งกันและกัน

นางถินกล่าวขณะกำลังแต่งหน้าเจ้าสาวว่ารู้สึกเห็นใจและสงสารนายรามมากแม้จะเป็นคนพิการนิ้วทั้งสองข้างทั้งหมดตนเองสงสารมาก นายรามมีนิสัยดีตัวคนเดียวชอบช่วยเหลือคนอื่นเสมอๆ จึงสงสารและต้องการที่จะใช้ชีวิตคู่ในบั้นปลายชีวิต นายรามกล่าวว่า ตนไม่รู้หนังสือไม่มีญาติ รักและเข้าใจนางถินมาก ใจตรงกันก็อยากจะฝากผีฝากไข้ยามแก่เฒ่าเราทั้งสองคนรักกันมาก จึงบอกบาตรหลวงขอใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ซึ่งท่านก็เข้าใจและเห็นด้วยจึงจัดพิธีแต่งงานให้ทั้งสองให้อยู่ด้วยกันแบบเรียบง่ายที่นี่ พิธีแต่งงานถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายมีการแห่ขันหมากมาสู่ขอผูกข้อมือตามประเพณีไทยโดยมีผู้สูงอายุ และแขกผู้มีเกียรติร่วมผูกข้อมือและอวยพรให้ทั้งสองได้ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขตลอดไป

(Visited 8 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry