เหล่าทารกน้อยแรกเกิดที่ถูกจับมาแต่งตัวเป็นชุดนักกีฬาทีมชาติ เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษในช่วงบอลโลก

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ต้องตามกระแสบอลโลกฟีเวอร์กับเค้าซะหน่อย สร้างสีสันให้แก่บรรดาเด็กน้อยเกิดใหม่ในช่วงนี้ วันที่ 20 มิถุนายน 2561 ที่แผนกเด็กทารกแรกเกิด โรงพยาบาลพญาไทศรีราชา เขตเทศบาลเมืองศรีราชา ต.ศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้จัดกิจกรรมต้อนรับหนูน้อยแรกเกิดด้วยชุดทีมชาติ ต้อนรับบอลโลก 2018 โดยเหล่าทารกน้อยแรกเกิดที่ถูกจับมาแต่งตัวเป็นชุดนักกีฬาทีมชาติ เพื่อมอบเป็นของขวัญสุดพิเศษให้กับคุณแม่และคุณพ่อ

โดยการมอบชุดนี้ให้กับหนูน้อยที่เกิดตั้งแต่ในช่วงเทศกาลฟุตบอลโลก 2018 วันที่ 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2561 หลังจากนั้น นำทารกไปส่งมอบให้กับคุณแม่และครอบครัว ซึ่งคุณแม่และคุณพ่อต่างบอกว่าน่ารัก และรู้สึกประทับใจที่โรงพยาบาลได้จัดกิจกรรมแบบนี้ขึ้น จนได้รับเสียงตอบรับจากผู้ใช้บริการและบุคคลภายนอกเป็นอย่างดี โดยทางโรงพยาบาลได้จัดการแต่งกายน่ารักๆ ให้กับหนูน้อยแรกเกิดแบบนี้เป็นประจำทุกเทศกาลและวันสำคัญ

ขณะที่ พ่อแม่หนูน้อย เปิดเผยว่า รู้สึกประทับใจเป็นอย่างมากที่ทางโรงพยาบาลจัดกิจกรรมแบบนี้ พอเห็นลูกสวมชุดทีมชาติเยอรมนี ก็น้ำตาไหลและประทับใจมาก ซึ่งเป็นทีมชาติที่ตนชื่นชอบและเชียร์อยู่ และถือว่าเป็นเซอร์ไพรส์มาก

ด้าน น.ส.พรรณทิพย์ เล็บครุต ผู้จัดการแผนกเด็กทารกแรกเกิด กล่าวว่า สำหรับกิจกรรมการสวมชุดทีมชาติ ต้อนรับบอลโลก 2018 ให้กับสมาชิกใหม่ของครอบครัวที่เข้ามาคลอดกับทางโรงพยาบาล ถือว่าเป็นการส่งมอบความสุขและต้อนรับสมาชิกใหม่ของทุกครอบครัวที่มาใช้บริการกับโรงพยาบาลพญาไทศรีราชา อีกด้วย

(Visited 93 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry