ยายสุดเศร้ารับศพน้องกิ๊ฟเหยื่ออุ้มรุมโทรม รับตกใจเงินล้านในบัญชี ที่แท้เงินขายเครื่องสำอาง

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณีเหตุการณ์ที่ น้องกิ๊ฟ  วัย 21 ปี ถูกคนร้าย 4 รายข่มขืน และทิ้งศพไว้ในลังผลไม้ เหตุเกิดในพื้นที่ จ.จันทบุรี ซึ่งมีการแชร์ภาพที่กลุ่มผู้ต้องหาช่วยกันอุ้มร่างน้องกิ๊ฟที่หมดสติออกจากสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้จับกุมผู้ต้องหา 4 ราย และเตรียมออกหมายจับผู้ต้องหาเพิ่ม 2 รายนั้น

อีกทั้งมีข้อมูลว่า น้องกิ๊ฟ มีเงินหมุนเวียนในบัญชีหลายล้านบาท ซึ่ง นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ทนายความชื่อดัง ระบุว่า น้องกิ๊ฟอาจมีส่วนพัวพันเจ้ามือพนันบอล

ล่าสุดวันที่ 14 มิ.ย.61 นายเจริญ วงเวียน น้าชายของน้องกิ๊ฟ พร้อมด้วยญาติพี่น้อง ได้เดินทางไปรับศพน้องกิ๊ฟที่โรงพยาบาลพระปกเกล้า บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ทางญาติยังคงทำใจไม่ได้ โดยหลังจากนี้ทางญาติจะนำร่างน้องกิ๊ฟไปประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดคลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด จะมีกำหนดการสวดพระอภิธรรมเป็นจำนวน 3 วัน และจะทำพิธีฌาปนกิจในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน นี้

ในขณะที่ร่างของน้องกิ๊ฟถูกขนย้ายมาถึงบ้านเกิดที่ จ.ตราด แล้ว นางแตงอ่อน ยายของน้องกิ๊ฟ ได้ถือกระถางธูปเพื่อเรียกวิญญาณหลานสาว และกล่าวว่า ขณะนี้คดีคืบหน้าไปมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจใน จ.จันทบุรี ติดตามคดีอย่างใกล้ชิด ทำให้ตนเองและครอบครัวมีความเชื่อมั่นในการทำงานของตำรวจจึงนำศพของน้องกิ๊ฟกลับมาเพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

และนางแตงอ่อน ยังกล่าวอีกว่า น้องกิ๊ฟอาศัยอยู่กับตนมาตั้งแต่เด็ก ก่อนจะเดินทางไปทำงานที่ จ.จันทบุรี ก่อนเกิดเหตุสลด อุปนิสัยของน้องเป็นคนร่าเริง นิสัยดี เชื่อคนง่าย

สำหรับกรณีเงินหมุนเวียนในบัญชีของหลานสาวเป็นหลักล้านนั้น ตนตกใจไปเอง ตรวจสอบแล้วพบว่าเป็นเงินที่น้องกิ๊ฟขายเครื่องสำอางขณะเรียน ส่วนเรื่องผลพิสูจน์การเสียชีวิต ต้องรอความคืบหน้าจากผลพิสูจน์อีกครั้ง พร้อมยืนยันว่าน้องกิ๊ฟ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพนันฟุตบอลและยาเสพติดเหมือนที่เป็นข่าวอย่างแน่นอน

(Visited 10 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry