นาทีชีวิต!!! หนูน้อยวัยหัดเดินโผล่กลางถนน หวิดโดนรถบรรทุกเหยียบดับ (ชมคลิป)

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย.เพจดัง ViralHog ได้โพสต์คลิปวิดีโอนาทีสุดระทึก เมื่อจู่ๆหนูน้อยวัยหัดเดินก็พุ่งตัวออกมาจากข้างทางตัดหน้ารถบรรทุก จนเกือบถูกรถทับตาย ภาพบันทึกวิดีโอจากกล้องติดรถบรรทุกเมื่อวันที่ 9 มิ.ย.ที่ผ่านมา ปรากฏภาพในขณะที่รถบรรทุก 2 คันกำลังจะวิ่งสวนกันบนถนนเล็กๆเส้นหนึ่งของประเทศเวียดนาม แต่แล้วจู่ๆก็มีหนูน้อยวัยหัดเดินคนหนึ่งเดินเต๊าะแต๊ะออกมาจากริมถนน ทำให้คนขับรถบรรทุกทั้งสองคันต้องเหยียบเบรกกะทันหัน เพื่อให้รถหยุดก่อนที่จะทับร่างหนูน้อย

 

 

หลังจากที่หนึ่งในคนขับรถบรรทุกบีบแตรด้วยความตกใจก็ทำให้หนูน้อยเซล้มนั่งลงบนพื้นกลางถนน ก่อนที่รถจักรยานยนต์ของชายพลเมืองดีจะขับผ่านมาเห็น ทำให้ชายคนขับตัดสินใจจอดลงแล้วลงมาอุ้มหนูน้อบวัยหัดเดินเข้าไปฝากให้ชายสูงวัยซึ่งเป็นเจ้าของร้านขายของชำริมถนนช่วยดูแล จากนั้นไม่นาน หญิงสาวชุดสีชมพูที่คาดว่าเป็นแม่ของเด็กก็วิ่งข้ามถนนมาหาลูกอย่างตื่นตระหนกและรีบคว้าตัวเด็กมาอุ้มด้วยความตกใจ

 

 

อย่างไรก็ตาม หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ลงบนโลกโซเชียลก็ทำให้ชาวเน็ตแห่ชมกว่า 100,000 ครั้งจนกลายเป็นกระแสไวรัล อีกทั้งยังเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ของชาวเน็ตอีกด้วยว่า “เหตุการณ์เช่นนี้ไม่ควรเกิดขึ้น มันเกิดจากความประสาทและขาดความใส่ใจของผู้ปกครองที่อาจทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตเด็กได้ ซึ่งครั้งนี้นับว่าโชคดีที่คนขับรถบรรทุกตั้ง 2 คันมีสติและสามารถหยุดรถได้ทัน ไม่เช่นนั้นคงเกิดเหตุการณ์ที่น่าสลดใจขึ้น”

 

 

Baby Runs onto Road

This baby is so lucky these truck drivers were paying attention!!

โพสต์โดย ViralHog เมื่อ 10 มิถุนายน 2018

(Visited 40 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1