สาวPRน้อยใจเลิกแฟนทอม วิดีโอคอลหาเพื่อน-ผูกคอดับ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

คิดสั้น!! สาวพีอาร์ผูกคอน้อยใจทอม วิดีโอคอลหาเพื่อนก่อนผูกคอตัวเองดับในรังรัก

วันที่ 8 มิ.ย.61 ร.ต.อ.ภูริวัฒน์ ขจรรัตนเศรษฐ์ รองสว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งภายในซอยพหลโยธิน 36 แยก9-13 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อม พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวชรพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเป็นอาคารสูง 3 ชั้น เปิดให้เช่าพักอาศัย บนชั้นที่ 2 ห้องที่ 23 บริเวณนอกระเบียงห้องพบศพ น.ส.วรรณพร อ่อนศรีไพร อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ 19 ต.ผไทรินทร์ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ สภาพสวมเสื้อสายเดี่ยวสีน้ำตาลอ่อน นุ่งกางเกงยีนขาสั้น ใช้สายไฟปลั๊กพ่วงผูกคอตัวเองติดกับราวตากผ้ายืนเสียชีวิต จากการตรวจสอบภายในห้องพบกระดาษเขียนข้อความปัญหาความรักหลายแผ่นติดไว้บนกระจก และไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น

จากการสอบสวนแฟนทอมบอยของผู้ตาย ให้การว่า คบกับผู้ตาย และอยู่ด้วยกันที่ห้องเช่าแห่งนี้ได้ประมาณ 1 ปี โดยผู้ตายทำงานเป็นพีอาร์ร้านอาหาร ช่วงหลังเริ่มมีเรื่องทะเลาะกันบ่อยครั้ง ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา ตนกับผู้ตายไปกินอาหารกันที่ร้านส้มตำใกล้ๆ หอพักและตกลงจะเลิกรากัน จากนั้นก็แยกย้ายกันไปกระทั่งมาทราบว่าแฟนสาววีดีโอคอลผ่านแอปพลิเคชั่นไลน์ บอกเพื่อนในกลุ่มไลน์ว่าจะผูกคอตาย เพื่อนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้รีบไปช่วยเหลือ แต่ไม่ทันแฟนสาวได้ผู้คอเสียชีวิตไปก่อน

อย่างไรก็ตามนอกจากนี้ยังได้สอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณเที่ยงคืนพบเห็นผู้ตายนั่งดื่มเบียร์ 4 ขวด อยู่ที่โต๊ะม้าหินหน้าหอพัก ก่อนจะขึ้นไปบนห้อง ต่อมาได้ยินเสียงผู้ตายร้องไห้ออกมาจากในห้อง ก่อนที่เสียงจะเงียบไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายเกิดความน้อยใจแฟน และมีปัญหาไม่เข้าใจกัน จึงตัดสินใจผูกคอเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม ต้องทำการสอบสวนอีกครั้ง ส่วนศพผู้ตายได้ส่งชันสูตรที่นิติเวช รพ.ตำรวจ ก่อนมอบให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

(Visited 57 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry