นึกว่าไปได้!! ทหารขับเก๋งชนร้านเสื้อผ้า ริมทางรถไฟหัวหิน ยังพูดจาวกวน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ได้รับแจ้งเหตุ  วันที่ 8 มิ.ย.2561 ร้อยตำรวจโท พนา สี่สุวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.หัวหิน ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์พุ่งเข้าชนร้านเสื้อผ้า บริเวณถนนเลียบทางรถไฟเขตเทศบาลเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์  แต่คนขับไม่ยอมลงมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ  สภ.หัวหิน พร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานไปยังที่เกิดเหตุ

     เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อนิสสัน รุ่นเอ็กส์เทล สีขาวหมายเลขทะเบียน กต 2852 เพชรบุรี สภาพพุ่งชนเข้าไปในร้านขายเสื้อผ้า ทำให้กระจกร้านแตกทั้งบาน ชื้นส่วนโครงสร้างตกลงกระจัดกระจาย ส่วนรถยนต์บริเวณด้านหน้าและด้านคนขับได้รับความเสียหาย เจ้าหน้าที่ตำรวจ และหน่วยกู้ภัยฯ พบคนขับเป็นชายวัยกลางคนอยู่ในรถ พยายามเคาะเรียก เนื่องจากเกรงว่าจะได้รับบาดเจ็บ   แต่เมื่อตำรวจ และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเคาะกระจกเรียก คนขับซึ่งรู้สึกตัวดี ไม่ยอมลงจากรถ  เจ้าหน้าที่พยายามเคาะเรียกอยู่นานกว่า 20 นาที คนขับรถยนต์คันดังกล่าว จึงยอมขยับตัวมานั่งฝั่งซ้าย และยอมเปิดประตูรถออกมา ทราบชื่อต่อมา คือ ร้อยตรี ภูศิษฐ์ ธรรมศิรารักษ์ อายุ 56 ปี  ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยที่บริเวณเท้า คาดว่าน่าจะอยู่ในอาการตกใจ หรือก่อนหน้านี้อาจจะรับประทานยาบางชนิดมาก่อนขับรถยนต์ ยังพูดจาวกวนไม่รู้เรื่องซึ่งขณะเกิดอุบัติเหตุเป็นช่วงที่ฝีฝนตกลงมาด้วย  เจ้าหน้าที่ จึงนำตัวส่งโรงพยาบาลหัวหิน

  สำหรับร้านเสื้อผ้าที่ถูกรถยนต์พุ่งเข้าไปชน ทราบว่าเพิ่งตกแต่งร้านใหม่ได้ไม่นาน โชคดีขณะเกิดเหตุยังไม่เปิดร้าน และไม่มีคนอยู่ในร้าน ทำให้ไม่มีผู้บาดเจ็บเสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้ หลังจากนี้ทาง พนักงานสอบสวน สภ.หัวหินจะสอบสวนหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้และเรียกเจ้าของร้านมาตกลงค่าเสียหายกันต่อไป

(Visited 7 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry