ผมไม่ได้เมา!! ลุงวัย 67 กินเหล้าเมาเต็มที่ก่อนปั่นจักรยานคู่ใจล้มลงข้างถนนหน้าคลุกฝุ่น

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เหตุดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจาก ร.ต.อ มณเทียร จิตรบุญศรี รองสารวัตร(ปราบปราม)สภ.หนองหงส์ บุรีรัมย์ หลังไปประสบเหตุมีคนเมาสุราขี่รถจักรยานแล้วล้ม และได้เข้าไปช่วยเหลือเกรงจะได้รับอันตราย
โดย ร.ต.อ.มณเทียร เล่าว่า ระหว่างที่ตนเองขับรถยนต์ส่วนตัวกลับมาจากทำธุระที่ อ.นางรอง โดยใช้เส้นทางละลวด-หนองหงส์ เมื่อมาถึงบ้านหนองย่างหมู เขต ต.เมืองฝ้าย อ.หนองหงส์ได้พบชายสูงวัยลักษณะคุกเข่าแล้วเอาหน้าแนบพื้นอยู่ริมถนน แต่ไม่พบคราบเลือดและร่องรอยการเกิดอุบัติเหตุ จึงสันนิษฐานว่าอาจจะเมาสุรา

ทราบชื่อต่อมาคือนายทองสุข ทัดสิงห์ อายุ 67 ปี บ้านเลขที่ 28 ม.7 ต.เมืองฝ้าย อ.หนองหงส์ ใกล้กันพบจักรยานสีแดงล้มอยู่ จึงจอดรถแล้วเข้าไปให้การช่วยเหลือ สอบถามแต่ได้รับคำตอบจากนายทองสุข ว่า “บ่เมาแต่เพียงวินๆ”(ไม่เมาแต่เพียงเวียนๆหัว) จึงได้ทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น จึงประสานให้ญาติให้มารับตัวเพราะเกรงจะเกิดอุบัติเหตุ เนื่องจากเป็นช่วงที่รถวิ่งผ่านไปมาเป็นจำนวนมาก โดยต่อมาได้มีรถจักรยานยนต์พ่วงข้างซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของคุณตา อาสาจะนำไปส่งที่บ้านพักให้ ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคาดว่านางทองสุข น่าจะดื่มสุราจนเมา แล้วขับรถจักรยานกลับบ้าน แต่ไม่สามารถประคองรถให้ที่หมายได้เพราะเมาสุราหนัก จึงล้มลงข้างถนนดังกล่าว โชคดีที่รถไม้ล้มอยู่กลางถนนแล้วมีรถคันอื่นมาชน ซึ่งอาจจะเป็นอันตรายมากกว่านี้

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry