แว้นกลุ่มใหญ่ หนีตำรวจเข้าซอย ชะล่าใจคิดว่ารอด ดันกลายเป็นซอยตันซะงั้น

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 30 ก.ย. พ.ต.ท.บวรภพ สุนทรเรขา รอง ผกก.จร.สน.พญาไท พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ และฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท กว่า 20 นาย ปิดล้อมจับกุมกลุ่มจยย.แข่ง ภายในซอยพระราม 6 แยก 20 ( มั่นสิน2 ) แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพ สามารถจับกุมวัยรุ่น อายุระหว่าง 14- 20 ปี ได้ 16 คน แบ่งเป็นชาย 11 คน หญิง 5 คน ตรวจยึดจยย.ได้ทั้งสิ้น 40 คัน

พ.ต.ท.บวรภพ กล่าวว่า วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ทราบว่าจะมีการนัดรวมตัวกันมาแข่งรถผ่านเพจ “ รถซิ่งฮาวายไทย ” และจะเริ่มรวมตัวกันบริเวณสถานีดับเพลิงดุสิต ใช้เส้นทางโรงกรองน้ำ เข้าสู่ถนนพระราม 6 จึงได้สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ เฝ้าสังเกตการณ์จนพบกลุ่มวัยรุ่นขับขี่จยย.มาตามเส้นทางดังกล่าวกว่า 100 คัน เมื่อกลุ่มวัยรุ่นเห็นเจ้าหน้าที่ต่างพากันขับรถหนีไปคนละทิศละทาง

เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการขับรถไล่มาตามถนนพระราม6 เมื่อมาถึงบริเวณตลาดโคลิเซี่ยม ใกล้แยกอุรุพงษ์ กลุ่มวัยรุ่นที่ถูกจับกุมได้ขับรถเข้ามาภายในซอยพระราม 6 แยก 20 ( มั่นสิน2 ) เพื่อที่จะหลบหนีแต่เนื่องจากไม่ใช่คนพื้นที่คงไม่ทราบว่าซอยดังกล่าวนั้นเป็นซอยตัน เมื่อมาถึงท้ายซอยวัยรุ่นส่วนใหญ่ต่างพากันทิ้งรถ แล้วหลบหนีโดยการปีนกำแพงบ้านประชาชนที่อยู่ในซอย ทำให้จับกุมวัยรุ่นได้ประมาณ 16 คน ตรวจยึดรถได้ 40 คัน เบื้องต้นจะได้แจ้งข้อหาใช้ถนนหลวงในการแข่งขันโดยไม่ได้รับอนุญาต  ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

(Visited 69 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry