เตือนภัยสาวๆผู้อยากมีฟันขาวแบบลงทุนน้อยอาจเป็นแบบนี้

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เว็บไซต์เมโทร  มีรายถึงคลิปสุดฮาซึ่งกำลังเป็นคลิปที่กำลังแพร่หลายในต่างประเทศ หลังจากที่ นาตาลี เฟล็ตเชอร์ วัย 22 ปี จากประเทศเวลส์ สาวน้อยผู้อยากมีฟันขาวแบบลงทุนน้อย ตัดสินใจซื้อแผ่นวีเนียร์ (แผ่นเคลือบฟันขาว) มาจากเว็บไซต์อีเบย์ นำมาติดทับฟันของเธอเอง แต่เมื่อถึงตอนที่เธอจะถอดออกนั้นกลับพบว่า เจ้าวีเนียร์ที่เธอติดลงไปทั้งแผ่งนี้กลับติดแน่นอยู่กับฟันของเธออย่างแนบแน่น จนไม่สามารถนำแผ่นดังกล่าวเด้งออกมาได้

โดย ซาราห์ พี่สาวของนาตาลี ซึ่งเป็นผู้อัดคลิปดังกล่วเผยว่า การทำฟันขาวด้วยการติดวีเนียร์ที่คลินิกนั้นมีค่าใช้จ่ายสูงถึง 500 ปอนด์ (ราว 22,000 บาท) น้องสาวของเธอที่ไม่อยากจ่ายแพงขนาดนั้นจึงตัดสินใจสั่งซื้อเมาจากอีเบย์ ในราคาเพียง 5 ปอนด์ (ราว 220 บาท) ซึ่งเมื่อนาตาลีนำแม่พิมพ์ของแผงวีเนียร์มาทำละลาย ติดเข้ากับฟันของตัวเอง ก็ปรากฏว่ามันไม่พอดีกับปาก จนกลายเป็นภาพฮาที่เรียกเสียงหัวเราะให้คนในบ้านอย่างมาก 

อย่างไรก็ตามในตอนที่้นาตาลีจะถอดมันออกนั้น ปรากฏว่าตัวแม่พิมพ์ที่อยู่ติดกับส่วนของฟันนั้น กลับติดหนึบ ทำให้เธอไม่สามารถดึงมันออกมาได้ จากที่ฮาๆ กันอยู่สาวน้อยก็เริ่มนั่งเครียด เพราะเธอต้องรีบไปมหาวิทยาลัยแล้ว และเธอก็ไม่ต้องการออกไปเรียนในสภาพเช่นนี้ 

แม้จะสิ้นหวังแต่นาตาลีก็ยังพยายามต่อไป กระทั่งในที่สุดมันก็หลุดออกมา ซึ่งสภาพตอนที่เธอดึงออกมานั้่นถึงกับทำให้คนในบ้านหัวเราะลั่นกันอีกรอบ นั่นเพราะสิ่งที่หลุดติดมือของเธอออกมานั้น มีเพียงฟันเทียม ส่วนเหงือกเทียมกับฟันจริง ๆ ของเธอ ก็ยังคงติดแน่นอยู่ ดูเหมือนกับว่ากลายเป็นแผงสีเนื้อแดง ๆ ราวกับคนไม่มีฟันอย่างไรอย่างที่เห็น

ทั้งนี้ท้ายที่สุด พี่สาวของนาตาลีเผยพายหลังว่า เธอได้ลองให้น้องสาวนำฟันไปแช่น้ำอุ่นดูสักพัก ซึ่งเมื่อแช่ได้ราว 10 นาที เจ้าเหงือกปลอมก็หลุดออกมา

ภาพจาก  Sarah Fletcher

(Visited 25 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry