ตำรวจตามจับพ่อเลี้ยงหื่น ข่มขืนลูกสาวมาราธอน ก่อนโดนจับได้แล้วหลบหนีไป

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เพราะกฎหมายไทยยังเบาอยู่แบบนี้ ถึงได้มีคดีข่มขืนให้เห็นอยู่ทุกวันเลย วันที่ 25 เม.ย. 2561 ที่กก.ดส.บช.น. พ.ต.อ.จิรกฤต จารุนภัทร์ ผกก.ดส. พ.ต.ท.วิทวัส บูรณะ พ.ต.ท.ชยเดช ไคยฤทธิ์ รองผกก.ดส. พ.ต.ต.นิธิ ตรีสุวรรณ สว.สส.สน.ท่าเรือ ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.พระโขนง และตำรวจ กก.ดส. ร่วมกันแถลงข่าวจับกุมนายเอ (นามสมมติ) อายุ 33 ปี สามารถจับกุมได้ภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

พ.ต.ท.วิทวัส กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจกก.ดส.ได้รับการประสานจากตำรวจ สน.พระโขนง และศูนย์พึ่งได้ OSCC (One Step Crisis Center) ให้ติดตามจับกุมนายเอ หลังรับแจ้งจากแม่ของน.ส.กิ๊ฟ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ว่าสามีของตน ซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของลูกสาว ล่วงละเมิดทางเพศน.ส.กิ๊ฟ มาตั้งแต่ปี 2558 จนลูกสาวเกิดความกลัวไม่กล้าบอกใคร กระทั่งตนมาทราบเรื่องดังกล่าวเมื่อเดือนมี.ค.ที่ผ่านมา โดยมีความเครียดมากจนถึงขั้นพยายามฆ่าตัวตาย แต่ได้รับการรักษาจากแพทย์รพ.ตร.ทันเวลา จึงรอดชีวิตมาได้ ส่วนนายเอหลบหนีไป หลังรับแจ้งทางตำรวจ กก.ดส.ร่วมกับฝ่ายสืบสวน สน.พระขโนง เร่งติดตามจับกุมคนร้าย จนทราบว่าหลบหนีไปซ่อนตัวในจ.นครสวรรค์ จึงสามารถจับกุมไว้ได้ดังกล่าว

รอง ผกก.ดส. กล่าวต่อว่า จากการสอบสวนนายเอให้การรับสารภาพว่า ปกติประกอบอาชีพขายอุปกรณ์ตกแต่งรถทางอินเตอร์เน็ต โดยได้ล่วงละเมิดน.ส.กิ๊ฟลูกเลี้ยงจริง ซึ่งอาศัยจังหวะที่ภรรยาออกไปทำงาน ก่อนที่ต่อมาจะทราบว่าภรรยารู้เรื่องที่เกิดขึ้นและไปเเจ้งความ จึงหลบหนีไปอยู่ที่จ.นครสวรรค์ กระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว

เบื้องต้นแจ้งข้อหาพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 18 ปี เพื่อการอนาจาร ส่งพนักงานสอบสวน สน.พระขโนง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

(Visited 27 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry