เตือนภัยโจรกรุง! บุกฟันหัววินจยย.เย็บเกือบ100เข็ม-ปล้นมือถือ ฟันหนุ่มนิ้วหวิดขาด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เป็นอีกภัยใกล้ตัว เมื่อมีแก๊งโจรออกอาละวาดปล้นคนที่เดินตามถนนย่านพระราม 3 ก่อนจะรุมทำร้ายและชิงทรัพย์สินหลบหนีไป ล่าสุดเกิดเหตุเมื่อประมาณตี 1 วันที่ 27 ก.ย.ที่ผ่านมา ขณะนายอ้วน หนุ่มขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง กำลังนั่งอยู่ใต้ถุนของห้องเช่าย่านพระราม 3 ก่อนมีกลุ่มคนร้าย 2-3 คนถืออาวุธมีดเข้ามาฟันศีรษะจนบาดเจ็บเลือดอาบ ต้องเย็บถึง 87 เข็ม ก่อนชิงโทรศัพท์มือถือไป

จากนั้นในคืนวันเดียวกันเวลาประมาณตี 3 บริเวณริมถนนพระราม 3 ช่วงวัดปริวาส ขณะนายเกษมเดินออกจากบ้าน เพื่อไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ มีคนร้าย 3 คนเป็นวัยรุ่นขี่รถย้อนศร ก่อนคนร้ายใช้มีดจี้ที่หลังและฟันเข้าที่มือซ้ายจนรับบาดเจ็บ ก่อนชิงโทรศัพท์ไป ส่วนนายเกษมรอดจากนิ้วมือขาดอย่างหวุดหวิด สำหรับพฤติกรรมของคนร้ายกลุ่มนี้จะตระเวนก่อเหตุยามราตรี ในช่วงเวลาที่ปลอดผู้คนและมักหาเหยื่อที่เดินคนเดียวและคุยโทรศพท์ไปด้วย ก่อนลงมือชิงโทรศัพท์มือถือของเหยื่อและหลบหนีไป

หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.วัดพระยาไกร และสน.บางโพงพาง โดยรายแรกอยู่ระหว่างการรักษาตัวก่อน จึงสามารถให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ได้ ส่วนรายที่ 2 อยู่ระหว่างการตรวจสอบภาพจากวงจรปิด นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายหลายรายที่ถูกก่อเหตุลักษณะคล้ายกัน จึงคาดว่ากลุ่มคนร้ายที่ก่อเหตุน่าจะเป็นคนร้ายกลุ่มเดียวกัน

 ิ

Cr. ข่าวสด

(Visited 86 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry