รู้แล้วลูกใคร สาวเมาขับเบนซ์ย้อนศร ไม่ธรรมดา !

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากเพจดังแชร์คลิปสาวเมาขับเบนซ์ป้ายแดงและทำร้ายร่างกายเจ้าหน้าที่ตำรวจ มีข้อความระบุว่า…“สภาพเช่นนี้ก็ไม่ไหว ไล่ทำร้ายตำรวจ รู้มั้ยว่าลูกใคร เหนื่อยก็กลับไปพัก อย่าสร้างความรำคาญให้คนอื่น

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 8 ม.ค. 64 สาวขับเบนซ์ป้ายแดงย้อนศรเมาทำร้ายตำรวจได้นำกระเช้าน้ำผลไม้เดินทางมาที่สภ.คูคต ซึ่งมากับแม่ โดยมอบให้กับดาบตำรวจ กิตติธัช พันสำโรง ผู้บังคับหมู่งานจราจร สภ.คูคต จ.ปทุมธานี ซึ่งมี พ.ต.ท.จิรพัฒน์ ศรีเดช รอง ผกก.ป.สภ.คูคต เป็นสักขีพยานในครั้งนี้ ด้านสาวขับเบนซ์ป้ายแดง กล่าวว่า ตนเองยอมรับผิดทุกข้อกล่าวและกราบขอโทษเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ถูกตนเองทำร้าย พร้อมทั้งขอโทษสังคมด้วยเช่นกัน และตนจะไม่ทำแบบนี้แล้ว ส่วนแม่ของผู้ก่อเหตุ บอกว่า วันเกิดเหตุตนเองไม่ทราบ และรถคันนี้เป็นของพี่สาว ซึ่งตนเองก็ค้าขายและมาหาญาติที่ลำลูกกา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ด้าน ด.ต.กิตติธัช พันสำโรง กล่าวว่า ตนเองไม่ถือโทษโกรธอะไรน้องเขา เพราะรู้ว่าน้องเขาเมา และเราเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ต้องไประงับเหตุอยู่แล้ว ส่วน พ.ต.ท.จิรพัฒน์ ศรีเดช รอง ผกก.ป.สภ.คูคต กล่าวว่า ก็อยากฝากถึงประชาชนว่าการดื่มเหล้าหรือของมึนเมาแล้วขับรถนั้น มันผิดก็ขอให้น้องคนนี้เป็นตัวอย่าง เพราะการดื่มสุราแล้วขับผิดกฎหมายและเป็นอันตราย ทางด้านของคดีความ เมื่อคืนวันเกิดเหตุ ผู้ต้องหาตรวจวัดแอลกอฮอล์ในร่างกาย 176 มิลลิกรัมเปอร์เซ็นต์ ซึ่งทางผู้ต้องหาปฏิเสธในชั้นสอบสวน และขอให้การในชั้นศาล โดยพนักงานสอบสวนได้ให้ประกันตัวไปเป็นเงิน 45,000 บาท และสัปดาห์หน้าจะได้เรียกตัวผู้ต้องหาส่งให้อัยการอีกครั้ง

(Visited 7,555 times, 3 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry