ดวงการเมือง! ส.ว.วันชัย ทำนายดวงดาวการเมืองกลางปีหน้า รัฐบาลอาจไปไม่รอด ย้ำจับตาดู “เสือหิวเสือซุ่ม” คอยรุมขย้ำ

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ดวงการเมือง! ส.ว.วันชัย ทำนายดวงดาวการเมืองกลางปีหน้า รัฐบาลอาจไปไม่รอด ย้ำจับตาดู “เสือหิวเสือซุ่ม” คอยรุมขย้ำ

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2564 นายวันชัย สอนศิริ สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) โพสต์ข้อความในเพจเฟซบุ๊ก “ทนายวันชัย สอนศิริ” ทำนายดวงการเมือง และรัฐบาล ในปีหน้า ว่า รัฐบาลอาจไปไม่รอด เกิดการเปลี่ยนแปลงทางการเมือง โดยระบุว่า ปีหน้าเป็นปีเสือ ท่านว่าเป็นทั้งเสือหิว และเสือซุ่ม พร้อมที่จะมีเรื่องอยู่ตลอดเวลา วันที่ 28 ก.พ.65 ดาวเกตุทับดวงเมืองถึงวันที่ 18 เม.ย.65 ดาวเสาร์ยังอยู่ในเรือนกัมมะ ดาวราหูอยู่ในเรือนกดุมภะ แต่ดาวพฤหัสยังเข้มแข็งอยู่ในเรือนลาภะ รวมทั้งดาวศุกร์ก็ยังอยู่ในเรือนลาภะเช่นกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หมายความว่า ช่วงต้นปีถึงกลางปีบ้านเมืองยังมีทั้งเรื่องดีและเรื่องร้ายสลับสับเปลี่ยนกันไป ไม่สงบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด การเปลี่ยนแปลงทางการเมือง และสถาน การณ์ต่างๆในบ้านเมืองยังมีอยู่ตลอดเวลา ที่มองดูว่าทำท่าจะสงบ ไม่ว่าจะเรื่องโรคภัยไข้เจ็บหรือการชุมนุมประท้วง และการเมือง ไปๆมาๆเดี๋ยวจะโผล่ขึ้นมาอีก บ้างก็แรง บ้างก็เบา แต่ช่วงกลางๆปีจะแรง และทะลุทะลวงมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ดาวเสาร์ และดาวราหู เป็นอุปสรรคอย่างสำคัญที่ทำให้รัฐบาลคลอนแคลน ทั้งเรื่องปัญหาภายในของรัฐบาลเอง มีทั้งเสือหิว และเสือซุ่ม ที่รุมเร้าพร้อมที่จะลุกขึ้นมาขย้ำ เมื่อเพลี่ยงพล้ำก็จะบดขยี้ ตามดวงดาวก็ไม่ใช่ใครที่ไหนพวกกันเองทั้งนั้นที่ซุ่มๆอยู่ และเรื่องนโยบายที่กำหนดทั้งการเกษตร และการเงิน ก็ไม่บรรลุผลตามที่วางไว้

เหมือนมวยยกสุดท้ายทั้งเมาหมัด และเป๋ไปเป๋มา จะประคองตัวรอดหรือไม่ หรือจะโดนน็อกในยกสุดท้าย ทั้งดาวราหู และมฤตยู ก็ยังรุมขย้ำซ้ำกันอยู่ทับดวงเมืองกว่าจะออกก็คือวันที่ 7 ก.ค.

ว่าตามดวงรัฐบาลนี้มีดาวพฤหัสเป็นลาภะ ทำท่าจะไปหรือจะโดนน็อกก็มีดาวพฤหัสบดีดวงใหญ่ดวงโตเข้ามาคุ้มไว้ แต่ก็คอยดูจะมีดาวร้ายอีกหลายดวง ทั้งเสือหิวเสือซุ่มที่จะรุมกันขย้ำ รอดหรือไม่รอด จะจอดหรือแจวก็กลางปี อุบัติเหตุทางการเมืองพร้อมที่จะเกิดได้ทุกเมื่อถ้าเสือขยับ.

(Visited 98 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry