แม่ใจยักษ์…!! ทิ้งทารกแรกเกิด เพศหญิงลงถังขยะ โชคดีมีคนเจอ ขณะที่ตร.เร่งตามหาตัวแม่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

แม่ใจยักษ์…!! ทิ้งทารกแรกเกิด เพศหญิงลงถังขยะ โชคดีมีคนเจอ ขณะที่ตร.เร่งตามหาตัวแม่

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 7 ธ.ค. พ.ต.ท.สมประสงค์ รักษาแก้ว สวป.สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุพบเด็กทารกถูกทิ้งในถังขยะ ถนนแฮปปี้แลนด์ 1 แขวงคลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อม กู้ภัยสยามร่วมใจและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอยู่ภายในซอยใกล้กับศาลเจ้าพ่อเสือ พบทารกแรกเกิดเพศหญิงสภาพห่อด้วยผ้าขนหนูสีเหลืองถูกทิ้งอยู่ในถังขยะสีแดง เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงให้การช่วยเหลือนำตัวออกมา จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้ทำการตรวจสอบบริเวณโดยรอบ ไกล้กับจุดเกิดเหตุจนพบตัวแม่เด็กเป็นหญิงสาวต่างด้าวชาวเมียนมา (ไม่ทราบชื่อ)​ อายุประมาณ 30 ปี ซึ่งเป็นลูกจ้างร้านขาหมู อยู่บนอาคารที่พักใกล้กับจุดที่พบทารกน้อย จึงเชิญตัวลงมาก่อนประสานรถพยาบาลจากศูนย์เอราวัณ กรุงเทพมหานคร นำตัวแม่และเด็กส่งตรวจร่างกายที่รพ.นพรัตน์

จากการสอบถาม นายกิตติพันธ์ มงคลกิตติ์กุล อายุ 31 ปี ซึ่งเป็นผู้ที่พบทารก เปิดเผยว่า ตนกลับมาจากตลาดช่วงเวลา 01.00 น. หลังจอดรถจักรยานยนต์ก็ได้ยินเสียงเด็กร้อง จึงเดินตามหาจนพบตัวเด็กอยู่ในถังขยะสภาพหัวทิ่มมีผ้าพันตัวอยู่ ตนเลยโทรศัพท์แจ้งตำรวจและกู้ภัยให้เข้าช่วยเหลือ

 

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

-ตร.รู้ตัวแล้ว…!! ผู้ต้องสงสัย ฆ่าโหดหญิงหม้ายลูกสาม ที่ตากใบ โดนซ้อมก่อนยิงทิ้ง

-เจ้าหน้าที่…!! บุกเข้าสลายการชุมนุม “กลุ่มเครือข่ายจะนะรักษ์ถิ่น”

 

ด้าน พ.ต.ท.สมประสงค์ เปิดเผยว่า ตอนที่ได้รับแจ้งเหตุ ตนคิดว่าเด็กอาจไม่รอด จึงยกมือไหว้ขอเจ้าพ่อเสือให้แม่และเด็กปลอดภัย รวมทั้ง ถึงมือแพทย์โดยเร็ว เมื่อมาถึงพบว่าปลอดภัยทั้งคู่ก็รู้สึกดีใจ ส่วนเรื่องหลังจากนี้ ทางพนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำตัวแม่เด็ก หากพบว่ามีความผิดก็จะดำเนินคดีในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป.

(Visited 111 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry