หนุ่มเดือด…!! ขี่จยย. ดักหน้ารถเมล์ ถามเรื่องควันดำ ชักปืนไล่ยิง คนก่อเหตุเป็นตำรวจหรือไม่

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

หนุ่มเดือด…!! ขี่จยย. ดักหน้ารถเมล์ ถามเรื่องควันดำ ชักปืนไล่ยิง คนก่อเหตุเป็นตำรวจหรือไม่

เฟซบุ๊กเพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทิร์น Part 1” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนรถเมล์สายหนึ่ง ซึ่งวิ่งออกมาจากอู่ย่านสวนสยาม ก่อนที่จะมีชายขี่รถจักรยานยนต์มาประกบ แล้วยิงปืนใส่รถ ทำให้กระเป๋ารถเมล์ส่งเสียงร้องลั่นด้วยความตกใจ โชคดีที่ไม่มีผู้โดยสารอยู่บนรถ พร้อมข้อความระบุว่า นี่มันกลางเมืองนะ ยิงกันแบบนี้ ไม่เกรงกลัวกฎหมายกันเลย
เหตุเกิดบนเส้นรามอินทรา ใกล้เคียงแฟชั่นฯ ท้องที่ สน.บางชัน

เบื้องต้น จากคลิปพบว่าชายคนดังกล่าว ขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า แกรนด์ฟีลาโน่ สีเขียวทหาร ใส่เสื้อสีเหลืองส้ม กางเกงยีนส์ขายาวพับขา ขับตามไปถึง กม.8 ก่อนขี่แยกไป ต่อมาคนขับรถเมล์และกระเป๋ารถเมล์จึงได้เข้าเเจ้งความที่ สน.บางชัน เพื่อให้ติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี

เบื้องต้น จากการสืบสวนทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นนักเรียนนายร้อย ยศสิบเอก ซึ่งต่อมาผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สน.บางชัน ในวันเดียวกัน โดยพนักงานสอบสวน ได้เเจ้ง 3 ข้อหาด้วยกัน พกอาวุธปืนในที่สาธารณะ พยายามฆ่า และยิงปืนในที่สาธารณะ ก่อนที่จะได้รับการประกันตัวออกไป

 

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

-อีกแล้ว…!! เกิดเหตุไฟไหม้โรงงานกระดาษ ย่านบางบ่อ บริเวณเส้นทาง บางนา – ตราด ขาออก สมุทรปราการ

-สาวกรี๊ด !! กล่องสุ่มพิมรี่พาย สุดปัง สุ่มเครื่องสำอางค์ ได้รถยนต์

 

ต่อมาบ่ายวันนี้ (2 ธ.ค.) เวลา 13.30 น. ทางด้าน คนขับรถเมล์ และกระเป๋ารถเมล์ เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน ที่ สน.บางชัน

ด้าน ผกก. สน.บางชัน เปิดเผยว่า ยังไม่ชัดเจนว่าชายที่ก่อเหตุ เป็นตำรวจหรือไม่ เพราะยังไม่ทราบรายละเอียดชัดเจน แต่ถ้าเป็นตำรวจจริง ก็จะดำเนินการด้านวินัยร้ายแรง เเละแจ้งให้ต้นสังกัดรับทราบ โดยพร้อมจะดำเนินคดีเต็มที่ และไม่มีการช่วยเหลือใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนที่เสนอเงิน 50,000 บาทเพื่อจบคดี ยังไม่มีข้อเท็จจริง ว่ามีการเสนอเพื่อจบคดี อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่พร้อมที่จะดำเนินการอย่างโปร่งใส และให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย.

(Visited 43 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry