ด่วน…!! รถขนหีบบัตร เลือกตั้งอบต.บันนังสตา ถูกคนร้ายดักระเบิด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ด่วน…!! รถขนหีบบัตร เลือกตั้งอบต.บันนังสตา ถูกคนร้ายดักระเบิด

เมื่อเวลา 19.55 น. วันนี้ (28 พ.ย.64) คนร้ายไม่ทราบจำนวน ลอบวางระเบิดขบวนรถขนหีบบัตรเลือกตั้ง อบต.บันนังสตา ทำให้เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งอบต.บันนังสตา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย  2 ราย นำส่ง รพ.บันนังสตา

ร.ต.อ.ซุลกีฟลี ระเซาะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บันนังสตา จ.ยะลา ได้รับแจ้งจากชุดรักษาความปลอดภัยประจำหมู่บ้าน (ชรบ.) ว่า เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบกลุ่มและจำนวน ลอบวางระเบิดขบวนรถยนต์ขนหีบบัตรเลือกตั้ง อบต.บันนังสตา ทำให้มีเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งของ อบต.บันนังสตา ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย (มีบาดแผลบริเวณคิ้ว แน่นหน้าอก และหูอื้อ)  2 ราย นำตัวส่งโรงพยาบาลบันนังสตา

ก่อนเหตุเกิดขณะที่ขบวนยานพาหนะของ อบต.บันนังสตา จำนวน 8 คัน เพื่อขนย้ายหีบบัตรเลือกตั้งไปยังที่ว่าการ อ.บันนังสตา เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ม.6 บ้านบ่อซู ต.บันนังสตา อ.บันนังสตา จ.ยะลา คนร้ายไม่ทราบจำนวน ได้จุดชนวนระเบิดขึ้น ทำให้เจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งของ อบต.บันนังสตา ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบเป็นระเบิดแสวงเครื่องประกอบในรถจักรยานยนต์ไม่ทราบการจุดชนวน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นประธานและเจ้าหน้าที่ประจำหน่วยเลือกตั้งที่ 2 เขต 6 บ้านธารทิพย์ ทราบชื่อ นายรอเฮง กาแม และนายฮาริส อุมา

 

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

-มายังไง…!! ถนนปริศนาโผล่กลางทุ่งนา ป.ป.ช.ยโสธร ลงพื้นที่ตรวจ ก่อสร้างดี แต่ไม่มีประโยชน์

-กรมอุตุฯ…!! “ใต้” ฝนตกหนัก 8 จว.ระวังจม 4ภาคตอนบนอากาศเย็น

 

(Visited 71 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry