“ธรรมนัส” เปิดเพิ่ม พรรคพลังประชารัฐภาคอีสาน จ.ขอนแก่น พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ลั่นจะทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

“ธรรมนัส” เปิดเพิ่ม พรรคพลังประชารัฐภาคอีสาน จ.ขอนแก่น พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ลงสู้ศึกเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึง  ลั่นจะทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี

เมื่อวันที่ 20 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา ในห้องประชุมเทศบาลเมืองศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ร่วมการประชุมจัดตั้งสาขาพรรคประจำจ.ขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 1 มีส.ส.ขอนแก่น อาทิ เอกราช ช่างเหลา ส.ส.บัญชีรายชื่อ นายวัฒนา ช่างเหลา และนายสมศักดิ์ คุณเงิน และสมาชิกพรรคฯ ที่มีภูมิลําเนาในเขตเลือกตั้ง เข้าประชุมเป็นจำนวนมาก โดยคัดเลือกสาขาพรรค จ.ขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 1 คณะกรรมการสาขาพรรคฯ ไม่น้อยกว่า 7 คน และหัวหน้าสาขา รองหัวหน้า เลขานุการ เหรัญญิก และนายทะเบียนสมาชิกสาขา ตามลำดับ โดยการลงมติเปิดเผย

ข่าวเพิ่มเติม

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวในช่วงหนึ่งว่า การจัดตั้งสาขาพรรค จ.ขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 1 และคณะกรรมการสาขาฯ ที่เป็นไปอย่างเรียบร้อย สะท้อนความรักสามัคคีของสมาชิก ที่จะร่วมกันขับเคลื่อนพัฒนาพรรคไปในทิศทางเดียวกันและสอดคล้องกับนโยบายของพรรค ที่มีพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และฐานะหัวหน้าพรรค เน้นย้ำต้องการเห็นความเข้มแข็ง เป็นหนึ่งเดียวของสมาชิกและส.ส.ทุกคน เพื่อร่วมกันผลักดันนโยบายบายของพรรค ที่ยึดมั่นเชิดชูสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ทำงานเพื่อแก้ปัญหาความเดือดร้อนให้ประชาชนอยู่ดีกินดี มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยพรรคทำงานหนักผ่านกลไกของรัฐ ในฐานะแกนนำของรัฐบาลที่จะขับเคลื่อนนโยบายให้สำเร็จเป็นรูปธรรม เพื่อประโยชน์ของประชาชนและประเทศชาติมาอย่างต่อเนื่อง

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวต่ออีกว่า จ.ขอนแก่น ถือเป็นเมืองหลวงของภาคอีสาน และภาคอีสาน จะเจริญหรือไม่ให้ดูที่ขอนแก่น ซึ่งภาคอีสานมีประชากรส่วนใหญ่ของประเทศ และมี ส.ส. ตามรัฐธรรมนูญเก่า 132 ที่นั่ง ดังนั้น หากจะยกระดับการพัฒนา ต้องพัฒนาขอนแก่นให้เจริญ ซึ่งตามระยะเวลาของรัฐบาลที่เหลือปีกว่าๆ ผมในฐานะแม่บ้านของพรรค และส.ส.ของพรรค จะทำงานร่วมกัน จึงขอให้ทุกคนมั่นใจนโยบายของพรรคฯ ในการเลือกตั้งครั้งหน้า ที่มีเป้าหมายทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองและประชาชน ซึ่งหัวหน้าพรรคฯ ย้ำมาตลอดว่าทุกคนต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน เดินไปข้างหน้าเพื่อความเป็นปึกแผ่นของพรรคฯ และเป็นที่พึ่งพาได้ของประชาชนต่อไป.

(Visited 28 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry