อึ้งนักแสดงสาว ! เมาร้องไห้กลางไลฟ์สด ก่อนทำสิ่งนี้…?

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เว็บไซต์แอปเปิลเดลี่ของไต้หวัน รายงานว่า เหลียง หยุนเฟย หรือนานะ นักแสดงสาววัย 30 ปี ตกเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์ ภายหลังจากก่อนหน้านี้ เธอได้ไลฟ์ตอนกลางดึก เวลาประมาณตี 3 ขณะที่ดื่มไวน์กับเพื่อนสาว จนเผลอทำชุดเกาะอกเซ็กซี่สีขาวหลุด ทำให้จุกโผล่ออกกล้อง สร้างความตกตะลึงให้กับแฟน ที่เข้าไปชม

ข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

รายงานเผยว่า ในระหว่างไลฟ์ทางอินสตาแกรมที่มีผู้ติดตามกว่า 400,000 ฟอลโลเวอร์ หยุนเฟยมีอาการเมาร้องไห้ตะโกนหลายครั้งว่าฉันไม่มีความสุขเลยรวมทั้งยังได้ลุกขึ้นเต้นด้วย ทำให้ชุดของเธอขยับบ่อย จนสุดท้ายเมื่อเธอกลับมานั่ง ชุดเกาะอกจึงเลื่อนลงมาโดยไม่ได้ตั้งใจ คนดูขณะนั้นมีประมาณ 300 คน ต่างรีบส่งข้อความไปบอกเธอก่อนที่เธอจะรู้ตัวและรีบดึงขึ้น

โดยในไลฟ์ดังกล่าว หยุนเฟยกล่าวซ้ำหลายครั้งว่า เธออารมณ์ไม่ดี กำลังเป็นทุกข์ใจปกติฉันไม่ดื่มแบบนี้ วันนี้อารมณ์ไม่ดีจริง ในขณะที่เพื่อนของเธอก็พยายามกอดเพื่อปลอบโยนเธอ เธอแสดงอาการเสียใจและร้องไห้ออกมาต่อหน้ากล้อง กล่าวว่าทำไมเขาถึงต้องการสิ่งนั้น ฉันไม่รู้จริง ว่าเกิดอะไรขึ้นกับคนพวกนี้ ฉันไร้เดียงสาเกินไป !”

ด้านแฟน ที่เข้าไปดูไลฟ์ของหยุนเฟย ต่างพากันเป็นกังวลและเห็นใจนักแสดงสาว พากันเข้าไปคอมเมนต์ให้กำลังใจ บอกว่าคุณโอเคไหมและอย่าร้องไห้รวมทั้งมีหลาย คนที่เป็นห่วงว่าเธอเมาแล้วอาจจะไม่มีสติทำอะไรที่ไม่สมควรจะถูกเผยแพร่ไปมากกว่านี้ พร้อมทั้งแนะนำให้เธอปิดกล้องไปสงบสติอารมณ์ก่อน

โดยภายหลังจากจบไลฟ์ หยุนเฟย ก็ได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรม ถ่ายคู่กับเพื่อนสาว พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นระบุว่าโลกนี้ช่างน่ารำคาญนัก แต่เราต้องน่ารัก มีความเห็นอกเห็นใจกัน ต้องการกันและกัน

(Visited 1,829 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry