“เชื่อในสิ่งที่เฮ็ด เฮ็ดในสิ่งที่เชื่อ” เปิดข้อสันนิษฐาน พิสูจน์บั้งไฟพญานาค ล่าสุด

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

“เชื่อในสิ่งที่เฮ็ด เฮ็ดในสิ่งที่เชื่อ” เปิดข้อสันนิษฐาน พิสูจน์บั้งไฟพญานาค ล่าสุด

ถือเป็นอีกข่าวที่หลายคนจับตามองเนื่องจากหลายๆคนเรียกได้ว่าทุกๆปีจะมีทั้งคนไทยและประเทศเพื่อนบ้านของเราที่เฝ้ารอดูปรากฏการณ์บั้งไฟพญานาค 1 ปีจะมีเพียงครั้งเดียว และใครๆก็อยากจะมารอดู ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ต.ค. 2564 ยังคงเป็นความเชื่อที่ต้องใช้วิจารณญาณ และมีการถกเถียงกันมานมนานสำหรับปรากฏการณ์ บั้งไฟพญานาค ที่ผุดขึ้นมาริมแม่น้ำโขงทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย ในวันออกพรรษา โดยวันที่ 21 ต.ค.

ได้เกิดบั้งไฟขึ้นกว่า 600 ลูก ตลอดแนวจังหวัดริมแม่น้ำโขงโดยเฉพาะที่ อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย อย่างไรก็ตามยังมีคนอีกกลุ่ม ที่ไม่เชื่อว่ามีปรากฏการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นจริงเช่นกัน

ล่าสุดแฟนเพจเฟซบุ๊ก พิสูจน์บั้งไฟพญานาค ที่ติดตามพิสูจน์ปรากฏการณ์บั้งไฟพญานาคมาเป็นเวลานานนับ 10 ปี ได้ประกาศผ่านช่องทางเฟซบุ๊กว่า จะนำรายชื่อหมู่บ้านที่มีการปล่อยส่องแสงหลอกคนไทยที่อยู่อีกฝั่งโขง ไปยื่นร้องที่สถานทูตลาวประจำประเทศไทย

 

ข่าวอื่นที่น่าสนใจ

-นิสิตจุฬายกเลิกงานอัญเชิญพระเกี้ยว บังคับให้คนแบกเสลี่ยง หวั่นผลิตอำนาจนิยม!

-โชว์ขลัง…!! อดีตทหารใต้ ผ่านปืน ระเบิด รอดมาได้ อมประทัดโชว์ลูกแรกไม่ระเบิด ลูก2…

 

พิสูจน์มา 10 ปี ไม่ซ้ำที่ คนทำก็ยังคงทำไป คนเฮก็ยังคงเฮไป พบกันที่หน้าสถานทูตลาว จันทร์ที่ 25 ต.ค. เวลา 08:00 น.

เพื่อแฉรายชื่อหมู่บ้านลาวทั้งหมด ที่ทำส่องแสงหลอกชาวหนองคาย บึงกาฬ และชาวไทยทั้งประเทศมาตลอด นี่อาจเป็นจุดเริ่มต้นของการสืบหาต้นสายปลายเหตุที่แท้จริงกันต่อไป ขอความกรุณาท่านทูตลาวได้โปรดรับเรื่องด้วยครับ

(Visited 611 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1