แฟนพระเอกดัง ! ร้องไห้สนั่น ไม่ทันตั้งตัว แฟนหนุ่มเข้าเรือนจำ เพื่อนๆ แห่ให้กำลังใจ!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

จากกรณี นิวนิว ชไมพร บุญไสย์ แฟนสาวพระเอก เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข โพสต์ข้อความ “ไม่ว่าผลการตัดสินจะออกมาเป็นเช่นไรก็จะอยู่เคียงข้างเสมอ หนูรักพี่นะและจะไม่ทอดทิ้งพี่ไปไหนแน่นอน พี่อาจจะอยากได้กำลังใจจากใครหลายๆ คน แต่พี่ไม่ต้องมองหามันจากหนู เพราะที่ตรงนี้มีให้พี่เสมอ”

ก่อนที่เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2564 ศาลฎีกาพิพากษาได้มีการอ่านคำพิพากษาในคดีนี้โดยยืนยันตามศาลอุทธรณ์ให้จำคุก เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข 1 ปีโดยไม่รอลงอาญา ในข้อหาลักทรัพย์ขโมยไฟหลวงมาใช้ในคาร์แคร์ตนเองเป็นเวลานาน 2-3 ปี

โดยช่วงปลายเดือนกรกฏาคม 2562 ทางศาลจังหวัดฉะเชิงเทราก็ได้มีการตัดสินคดีนี้ออกมาโดยให้จำคุกนักแสดงหนุ่มเป็นเวลา 5 ปีโดยไม่รอลงอาญา แต่เนื่องจากเจ้าตัวยอมรับสารภาพผิด ศาลจึงลดโทษให้เหลือโทษจำคุก 2 ปี 6 เดือน ต่อมาศาลอุทธรณ์ได้ตัดสินลดโทษเหลือจำคุก 1 ปีโดยไม่รอลงอาญา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุดสาวนิวนิวโพสต์คลิป โมเมนต์หวานชื่นของตัวเองกับหนุ่มเติ้ล พร้อมทั้งเพลงสุดเศร้า พร้อมกับแคปชั่นด้วยว่า ขอบคุณสื่อทุกแห่งที่ติดต่อเข้ามา วันนี้นิวนิวไม่พร้อมตอบคำถามทุกคนได้ เพราะนิวตั้งตัวไม่ทันกับสิ่งที่นิวนิวเจอ นิวนิวขอเวลาก่อนนะคะขอบพระคุณทุกๆท่านที่รักและเมตตาพี่เติ้ลกับนิวนิวค่ะ #นิวนิวเอวเด้ง #เติ้ลธนพล

ล่าสุดเพื่อนสนิทของนิวนิวได้เผยภาพ นิวนิว ขณะร้องไห้หนัก พร้อมบอกด้วยว่า สงสารเพื่อนจับใจ ร้องไห้ไม่หยุดเลย รักมึงนะเว้ย มึงต้องเข้มแข็งดิว่ะ มึงเก่งอยู่แล้วเพื่อน บอกเลยจากสายสี่ไปรังสิตแต่แค่ปากซอย ถ้ามึงเป็นแบบนี้ #นิวนิวเอวเด้ง กูขับรถมาเพื่อมึงกูรู้ว่าคำว่าไหวของมึงคืออะไร คบกับมาหลายปี มึงมันปากแข็ง รักมึงนะ

(Visited 713 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry