ไม่จบ ไม่เลิก…!! นัดรวมตัวเตรียมบุกบ้าน”หมอปลา”ชอบเผือก ล่า”บาส มือมีดคู่” กระซวกโจ๋บุกบ้าน 6 คน ดับไป 2

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

ไม่จบ ไม่เลิก…!! นัดรวมตัวเตรียมบุกบ้าน”หมอปลา”ชอบเผือก ล่า”บาส มือมีดคู่” กระซวกโจ๋บุกบ้าน 6 คน ดับไป 2

โดยพล.ต.ท.สำราญ นวลมา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล กล่าวถึงกรณี นายณัฐวุฒิ พึ่งฤกษ์ดี หรือ บาส อายุ 21 ปี ผู้ต้องหาถือมีดคู่วิวาทกับวัยรุ่น 6 คน ที่มารุมทำร้าย เป็นเหตุให้ฝ่ายที่มารุมทำร้าย เสียชีวิต 2 คน และบาดเจ็บอีก 1 คน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา ในพื้นที่สน.เพชรเกษม ว่า

ได้กำชับให้พนักงานสอบสวนและสืบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐาน และรายละเอียดทั้งหมดดำเนินการด้วยความโปร่งใส และยุติธรรมกับทุกฝ่าย หากพบว่าบุคคลใดเข้าไปเกี่ยวข้องในการกระทำความผิดก็จะมีการดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย

 

ข่าวอื่นที่น่าสนจ

-แก๊งโจ๋4ล้อมบ้าน…!! เข้ารับทราบข้อกล่าวหา รุม”บาส มือมีดคู่” (คลิป)

-เพื่อน…!! “ต้น-แซม” โพสต์แช่งแรง คนที่เข้าข้างมือมีดคู่

 

ส่วนที่มีกระแสข่าวว่าจะมีการนัดรวมกลุ่มเดินทางไปต่างจังหวัด เพื่อล่าตัวนายณัฐวุฒิ รวมถึงบุกบ้านหมอปลา จนเกรงว่าจะเกิดเหตุบานปลายขึ้นนั้น ทางพล.ต.ท.สำราญ กล่าวต่อว่า ตำรวจนครบาลมีแผนและมาตรการในการเฝ้าระวัง รวมทั้งประสานกับทีมสืบสวนสอบสวนให้เฝ้าระวังป้องกันอยู่แล้ว

ส่วนที่มองว่าจะเข้าข่ายกลุ่มผู้มีอิทธิพลในพื้นที่หรือไม่ เรื่องนี้ยืนยันไม่มีใครอยู่เหนือกฎหมาย หากประชาชนที่เกรงว่าจะถูกข่มขู่ หรือสร้างความหวาดกลัว เกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม สามารถแจ้งข้อมูลเข้ามาได้ที่ 191 ซึ่งบช.น.มีมาตรการดูแลพยานและบุคคลที่เกี่ยวข้องอยู่แล้ว

สำหรับ นายณัฐวุฒิ นั้น เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (15 ต.ค. 64) ได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว หลังแม่และนายประกันได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 5 แสนบาท ซึ่งเจ้าตัวกล่าวกับสื่อมวลชนว่า “ไม่ได้ตั้งใจจะทำร้ายใคร ทำไป เพื่อป้องกันตัวเอง”

ข่มขุ่ทั้งครอบครับ

(Visited 9,038 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1