นักร้องสาวโผล่ให้กำลังใจ รับสมัคร อบต.หนองข้างคอก สร้างสีสันและความสนใจให้กับปชช.

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1

เมื่อเวลา 08.30 น.วันที่ 11 ตุลาคม 2564  ที่  สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลหนองข้างคอก อ.เมือง จ.ชลบุรี  นายอธิเดช พลพงษ์ ผู้อำนวยการการเลือกตั้งประจำ อบต.หนองข้างคอก เป็นประธานในการรับสมัครนายก อบต.หนองข้างคอก และสมาชิกสภา อบต.หนองข้างคอก ปรากฏว่าในการสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้มี นายภิรมย์ อาจวารินทร์ อดีตนายก อบต.หนองข้างคอก หัวหน้าทีมพลังใหม่ หนองข้างคอก พร้อมด้วยผู้สมัครสมาชิกสภา อบต.หนองข้างคอกทั้ง 7 หมู่ เดินทางมาสมัครรับเลือกตั้งเพียงทีมเดียว

นอกจากนี้ยังมี แคทรียา อิงลิช นักร้องชื่อดังได้เดินทางมาให้กำลังใจอีกด้วย สร้างสีสันและความสนใจให้กับประชาชนที่มาดูการสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้ด้วย นายอธิเดชกล่าวว่า ในการสมัครนายก อบต.และสมาชิกสภา อบต.หนองข้างคอกวันนี้มีผู้มาสมัครเพียงกลุ่มเดียว จึงได้เบอร์ 1 ไปโดยปริยาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายภิรมย์กล่าวว่า สำหรับนโยบายในการหาเสียงในการลงสมัครรับเลือกตั้งในครั้งนี้ ก่อนที่ตนเองจะหมดวาระในการปฏิบัติหน้าที่ ได้มีการทำโครงการสกายวอล์กที่บริเวณมหาธาตุเจดีย์มิ่งโมลีศรีบูรพา เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวได้เดินทางมาพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งอยู่ระหว่างการออกแบบและจัดซื้อจัดจ้าง หากได้รับการเลือกตั้งก็จะมาสานต่อโครงการดังกล่าว ส่วนในเรื่องสาธารณูปโภคพื้นฐาน ถนนหนทาง ก็จะดำเนินการพัฒนาต่อไป

ทางด้าน แคทรียา อิงลิช นักร้องชื่อดังกล่าวว่า การเดินทางมาครั้งนี้ เพื่อมาให้กำลังใจในฐานะพี่ชายคนหนึ่ง ที่ลงสมัครนายก อบต.หนองข้างคอก ประกอบกับสนิทสนมกับภรรยาของนายภิรมย์อีกทางหนึ่งด้วย

(Visited 185 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
1