นักร้องสาวชื่อดัง! เสียผู้ติดตาม IG กว่า 1 แสนคน เพราะหน้าอกที่ใหญ่เกิน

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ในงาน Met Gala ประจำปี 2021 ที่ผ่านมา Billie Eilish ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ได้รับการจับตามองมากที่สุด ในชุดเดรสเปิดไหล่แสนสวย กับทรงผมย้อนยุคนิดๆ ที่ดูแตกต่างจากสไตล์เก่าๆ ของเธอ

จนได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวางบนโลกโซเชียล อย่างที่เราทราบกันดีว่าตั้งแต่ที่ Billie เข้าวงการมา สไตล์การแต่งตัวด้วยชุดตัวหลวมโคร่งของเธอกลายเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวไม่แพ้เสียงร้องของเธอเลย

ซึ่งมีแฟนคลับหลายคนที่ชื่นชอบตัวเธอในจุดนี้ แต่นั่นก็เป็นเหมือนดาบสองคมที่ทำให้เธอถูกวิพากษ์วิจารณ์หลังจากที่เธอเปลี่ยนสไตล์ของตัวเอง จนถึงขนาดที่ว่าเธอต้องเสียผู้ติดตามบนอินสตาแกรมไปมาก

ถึงหลักแสนคนเลยทีเดียว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โอ้คุณพระช่วย ! นางแบบชุดชั้นในหน้าอกสะบึม ใหญ่ยักษ์อยู่ข้างเดียว

สุดสลด! ไฮโซสาวทายาทเจ้าของ Bossini ดับหลังเสริมหน้าอก หมอเถื่อน

เมื่อไม่นานมานี้ Billie ได้มีโอกาสนั่งพูดคุยกับทาง ELLE ถึงการทำเพลงและการแต่งตัวของเธอเอง โดยตอนหนึ่งของบทสัมภาษณ์ Billie ได้กล่าวถึงภาพบนอินสตาแกรมภาพหนึ่งที่เธอสวมคอร์เซ็ตและเผยให้เห็นเนินอก

ของตนเองเล็กน้อย

.

ภาพนี้ได้รับการกดไลก์และคำชมไปไม่น้อยเลยล่ะ แต่แน่นอนว่าคำวิจารณ์ก็ตามมามากมายเช่นกัน เช่น

“ไม่สุภาพเลยนะ”
“ฉันนี่ร้องไห้หนักมาก”
“วงการนี้ได้เปลี่ยนเธอไปจริงๆ แล้วสินะ น่าไม่อาย”

อย่างไรก็ตาม Billie เข้าใจว่าทำไมแฟนคลับบางคนถึงอยากให้เธอเป็นเหมือนครั้งแรกที่เจอกัน เป็นตอนทีเธอสูญเสียความมั่นใจและเจ็บปวดกับการเป็นตัวเอง โดยมีพวกเขาคอยให้กำลังใจมาตลอด Billie กล่าวในบทสัมภาษณ์ว่า

“ผู้คนต่างยึดมั่นในความทรงจำเหล่านั้นและยึดติดกับมัน แต่นั่นมันลดทอนความเป็นมนุษย์มากนะ ฉันเสียผู้ติดตามไป 100,000 คน แค่เพราะหน้าอกอ่ะ คนเขากลัวหน้าอกใหญ่ๆ กัน”

ซึ่งทาง ELLE ก็ได้อธิบายถึงการแต่งตัวของ Billie ขณะที่มานั่งสัมภาษณ์ว่าเธอสวมเสื้อฮู้ดสีขาวและกางเกงบาสเกตบอลตัวโคร่งสีน้ำตาลนั่นเป็นการแสดงให้เป็นว่า Billie ยังคงสนุกกับการแต่งตัวและเปลี่ยนสไตล์ไปเรื่อยๆ

โดยเธอจะไม่ยอมให้ใครมาคอยชี้ว่าการแต่งนั้นแบบนั้นแบบนี้ดีกับตัวเธอยังไง และถึงแม้ว่าเธอจะเสียผู้ติดตามอินสตาแกรมไป 100,000 คน  แต่ขณะเดียวกันเธอก็มีผู้ติดตามในตอนนี้มากกว่า 92 ล้านคนแล้ว นับว่าเพิ่มขึ้นสูงมากๆ

จากหลายปีที่ผ่านมา

 

(Visited 1,423 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry