‘บิ๊กตู่’ สนทนากับวัว ลั่นถาม เห็นด้วยกับโครงการโคล้านตัวหรือไม่ ?

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

พล..ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ถามประชาชนที่ฟังมาฟังทันไหม และถอดหายใจ พร้อมได้มีการเปิดแมสและได้อ่าน อบต. ม่วนซ้วน ประชาชนบอก .บ้านซ่าน นายกฯจึงถามใครเขียนมาแบบนี้ แบะพูดติดตลกว่าเอาไปฆ่าทิ้งเพราะเขียนมาว่าม่วนซ้วน จึงทำให้อ่านผิด พร้อมกล่าวยืนยัน จะดูแลให้ดีที่สุด

ข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่นายกฯ กำลังมอบนโยบาย ได้กล่าวว่ามีใครยกมือประท้วงอยู่ข้างนอก ช่างเขา

ช่วงท้าย นายกฯ ได้แนะนำคณะ ที่ร่วมมาด้วย เช่น รมว.มหาดไทย รมต.สำนักนายกฯ พร้อมกล่าวติดตลก มีบางคนนั่งเงียบ จำเลยร่วมกับผม รมว. เกษตร ทำไม่สำเร็จ จึงขอให้ทักคนช่วยกัน แล้วจะสำเร็จ จากนั้น ได้ให้ .. กว่า 20 คน ที่ร่วมคณะ เวียนแถว กันมาแนะนำตัว กับประชาชน รวมถึง .. 1 คน คือ นายทรงเดช เสมอคำ และ นายกฯ อบจ. ตาก

ก่อนกลับ นายกฯ แวะทักทายประชาชน โดยเดินผ่านชาวบ้าน พร้อมบอก รักทุกคน เชื่อใจฉันสิ พร้อมแสดงสัญลักษณ์มือ ไอเลิฟ ขอให้เห็นใจตนด้วย พร้อมทั้งรับทุเรียนเมืองพระร่วง จำนวน 3 ลูก จากอดีตทหารที่มาต้อนรับ .สุโขทัยคนมอบให้บอกว่า อีก 2 วันทานได้ สุกพอดี อร่อย ทุเรียน เมืองพระร่วง มี 3 ลูก เอาไปแบ่งลุงป้อมสักลูกก็ได้ นายกฯ บอกเดี๋ยวจะเอาไปให้ ลุงป๊อก ลุงป้อม ลุงตู่ เดี๋ยวจะกินทั้งเปลือกเลย

ก่อนที่ นายกฯ ได้ไปชมโครงการ โคล้านตัว โดยจังหวะที่ รมว. ยุติธรรม เจ้าของโครงการ ได้อธิบาย นายกฯ ได้ตัดบท บอกให้ไปคุยกับ รมว.เกษตร จากนั้นหันไปหาวัว และสะกิดถามว่าเห็นด้วยไหม เห็นด้วยไหม

ทั้งนี้ ระหว่างทางมีประชาชนตระโกน ฉันรักลุงตู่ พร้อมถ่ายรูปกับหน่วยงาน และประชาชนที่มารอต้อนรับ โดยมีจังหวะหนึ่งได้อุ้มเด็กถ่ายรูปด้วย

จากนั้นได้ขึ้นรถยนต์สีขาว เลขทะเบียน 5995 พร้อม รมว.มหาดไทย โดยมีประชาชนตระโกนส่งว่า ลุงตู่สู้ๆ ทหารเสือคู่บารมี ทหารเสือสู้ๆ ก่อนที่นายก จะตอบกลับบนรถว่า สู้ๆ

(Visited 62 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry