สละโสดอีกหนึ่งคู่ “หมอเก่ง วาโย” ขอแฟนสาว “เกรซ เกวลิน” แต่งงานแล้วกรี๊ดดกันไม่ไหว

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

สละโสดอีกหนึ่งคู่ “หมอเก่ง วาโย” ขอแฟนสาว “เกรซ เกวลิน” แต่งงานแล้วกรี๊ดดกันไม่ไหว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

พร้อมจับมือเริ่มต้นชีวิตคู่แล้ว สำหรับคู่รัก “บ้านเดอะสตาร์” อย่าง เก่ง – วาโย อัศวรุ่งเรือง หรือ หมอเก่ง เดอะสตาร์ 6 ส.ส.บัญชีรายชื่อ “พรรคก้าวไกล” และ เกรซ – เกวลิน พูลภีไกร หรือ เกรซ เดอะสตาร์ 11 ที่คบหาดูใจกันมานาน 5 ปีโดย หมอเก่ง ได้เซอร์ไพรส์ขอแฟนสาวรุ่นน้องแต่งงานเรียบง่าย และแจ้งข่าวดีผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ด้วยการโพสต์รูปคู่ที่ฝ่ายหญิงสวมแหวนเพชรที่นิ้วนางข้างซ้าย

พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “Move on to the next chapter of life. ขอบคุณพี่ @peachabelle ที่ช่วยมาเป็นหน้าม้า ซ่อนแหวน ถ่ายรูป ถ่ายคลิปให้ในวันนี้ เสียดายที่เพื่อนๆหลายคนติดงานอยู่ ตจว.เลยทำให้ไม่ค่อยคึกคักนัก แต่ก็ถือว่าลดจำนวนคนให้เหมาะสมกับสถานการณ์ฯครับ


ขอบคุณเพื่อนๆพี่ๆที่ช่วยกันหาแหวนตามสเปกและทุนทรัพย์กันอย่างยากลำบาก ขอบพระคุณคุณพ่อคุณแม่ที่ช่วยให้คำปรึกษาและสนับสนุนให้กล้าเดินต่อสู่บทถัดไปของชีวิต และท้ายที่สุด ขอบคุณน้องเกรซ @gracekewalin ที่สนับสนุน อดทน และเป็นกำลังใจให้ตลอดมา แม้ในวันที่ผิดพลาด ล้มเหลว และยากลำบาก”โดยมีเพื่อนพ้องทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึงพี่น้อง “เดอะสตาร์” เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่อย่างมากมาย

(Visited 293 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry