ลูกสาวสวยต้องบอกต่อ!!!บอล เปิดวาร์ป ลูกสาว กระรอก เตรียมดันเข้าวงการ ซี ถึงกับลั่นแบบนี้!!

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ลูกสาวสวยต้องบอกต่อ!!!บอล เปิดวาร์ป ลูกสาว กระรอก เตรียมดันเข้าวงการ ซี ถึงกับลั่นแบบนี้!!

หลังจากตลกดัง บอล เชิญยิ้ม โพสต์ลงโซเชียลอวยพรวันเกิด น้องฌานอล ลูกสาวของเพื่อนสนิทอย่าง กระรอก เชิญยิ้ม ว่าขอให้น้องนอล มีความสุขนะลูกสาวของป๊า โตขึ้น ขอให้มีงานที่เจริญเติบโต เป็นเจ้าคนนายคนนะครับ ขอบคุณที่รักกันเปรียบเหมือนพ่อลูกแท้ๆ รักหนูนะลูก สุขสันต์วันเกิดครับ

แถมเปิดวาร์ปภาพน้องฌานอลน่ารักระดับดาราจนหนุ่มๆหลายคน รวมทั้ง ซี ศิวัฒน์ ก็เข้ามาแซวว่า สวัสดีครับคุณพ่อบอล รวมทั้งคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ร่วมอวยพรวันเกิดน้องฌานอล ขณะที่น้องฌานอล ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า ขอบคุณนะคะ น้องนอลรักป๊าที่สุดเลย

บอล เชิญยิ้ม พาน้องฌานอล และ น้องเดียร์ ลูกสาวอีกหนึ่งคนของ กระรอก เชิญยิ้ม มาแนะนำพร้อมเปิดเผยว่า กำลังจะผลักดันน้อง ๆ ทั้ง 2 คน คือ น้องฌานอล และ น้องเดียร์” เข้าสู่วงการบันเทิงด้วยยย สวยใจสั่นมาก

 

ทั้งคู่เรียกตนว่า “ป๊ะป๋า” แล้วตนเองก็รักทั้งสองคนเหมือนลูกแท้ ๆ เพราะตนได้เจอพวกเขาตั้งแต่เด็ก ๆ เนื่องจากตนสนิทกับกระรอกมาก ซึ่งตอนนี้ตนก็กำลังหาช่องทางให้พวกเขาได้ทำงานในวงการบันเทิง เพราะพวกเขาชอบงานด้านนี้ ทั้งนี้ตนมองว่าทั้งคู่ก็มีเสน่ห์ของตัวเองที่จะดึงดูดผู้คนได้เหมาะที่จะอยู่ในวงการบันเทิง

โดยคนหนึ่งก็ชอบการแสดง อีกคนชอบการเป็นนางแบบ ซึ่งตนก็อาจจะให้เขาได้เป็นนักแสดงในช่องทางของตัวเองก่อนจะเข้าสู่ทีวี เริ่มต้นอาจให้เล่นตลกกับตนก่อน เพราะพวกเขาก็พอเล่นได้ ขอฝาก น้องฌานอล และ น้องเดียร์ กับผู้จัดทุกสายงาน หากสนใจติดต่อผ่านตนหรือทาง กระรอก เชิญยิ้ม ก็ได้เลย

ขอบคุณที่มาข้อมูล/ภาพ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(Visited 1,364 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry