โอ๊ย อย่าหาทำ ! หนุ่มสอด USB เข้า… เพราะอยากรู้ยาวเท่าไหร่ !?

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3

เว็บไซต์นิวยอร์กโพสต์ รายงานว่า เด็กหนุ่มชาวอังกฤษวัย 15 ปี มีอันต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉิน หลังจากที่เขาสอดสาย USB เข้าไปในอวัยวะเพศของตัวเองเพื่อต้องการวัดขนาดความเป็นชาย แต่สายกลับเข้าไปพันเป็นปมและติดอยู่ภายใน ไม่สามารถนำออกมาด้วยตัวเองได้

ข่าวอื่นๆเพิ่มเติม

เหตุการณ์ดังกล่าวได้รับการรายงานผ่านวารสารการแพทย์ Urology Case Reports โดยหลังจากที่เด็กชายสอดสาย USB เข้าไปในอวัยวะเพศด้วยความอยากรู้อยากเห็น ก็เกิดปัญหาขึ้นเมื่อสายเข้าไปติดอยู่ภายในท่อปัสสาวะ โดยมีส่วนปลายห้อยออกมาภายนอก เขาพยายามจะดึงออกเองแต่ก็ไม่สำเร็จ จนในที่สุดทางครอบครัวก็ช่วยกันนำตัวเขาส่งไปยังโรงพยาบาลหลังเด็กหนุ่มเริ่มปัสสาวะเป็นเลือด

อย่างไรก็ตามทางโรงพยาบาลไม่สามารถนำสายออกได้ จึงส่งตัวเด็กชายไปยัง University College Hospital London ซึ่งตอนนั้นเด็กชายที่อับอายได้ขอคุยกับหมอโดยให้แม่ออกไปจากห้อง ก่อนจะยอมรับสารภาพว่าสายเข้าไปติดอยู่ในอวัยวะเพศได้อย่างไร ผลการเอกซเรย์เผยให้เห็นว่าสายไฟเข้าไปพันเป็นปมแน่นอยู่ภายใน หมอต้องทำการผ่าบริเวณระหว่างอวัยวะเพศกับทวารหนัก โดยตัดนำส่วนที่เป็นปมออกมาก่อน จากนั้นจึงนำสายไฟส่วนอื่น ๆ ที่ค้างอยู่ออกมา

ทั้งนี้ เด็กชายสามารถฟื้นตัวได้ดีและออกจากโรงพยาบาลไปในวันรุ่งขึ้น โดยต้องมาเอกซเรย์เพื่อติดตามอาการในอีก 2 สัปดาห์ให้หลัง

การสอดวัตถุแปลกปลอมเข้าไปในอวัยเพศนั้นเป็นเหตุที่ได้รับการรายงานทางแพทย์มาหลายครั้ง โดยมากมักเกิดจากความอยากรู้อยากเห็นดังเช่นเด็กหนุ่มรายนี้ รวมถึงคนที่แสวงหาความพึงพอใจทางเพศ ตลอดจนอาการผิดปกติทางจิต ซึ่งมีความเสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อนหลายอย่าง ตั้งแต่การติดเชื้อไปจนถึงเกิดอาการบาดเจ็บภายในท่อปัสสาวะ

(Visited 1,912 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry
3