สาวซึ้ง เล่านาทีสติแตก หลังเสี่ยงติดโควิด-19 แต่เจอลุงแท็กซี่ใจดี รับไปส่งโรงพยาบาล

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าประทับใจเป็นอย่างมาก เมื่อผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งได้มีการโพสต์ขอบคุณคนขับแท็กซี่คันหนึ่ง หลังเธอมีความเสี่ยงติดเชื้อโควิด-19 แต่ไม่มีแท็กซี่คันไหนกล้ารับเธอขึ้นรถเลย มีเพียงแค่แท็กซี่คันดังกล่าวเท่านั้น

โดยผู้โพสต์ระบุว่า ขอบคุณน้าคนขับแท็กซี่คนนี้มาก ๆ เลย ในวันที่แบบสติแตก แตกแบบมาก ๆ รนมือไม้สั่นทำอะไรไม่ถูก น้าเป็นแท็กซี่คันเดียวที่กล้ารับหนูขึ้นรถ เพราะด้วยความที่หนูเสี่ยงติดโควิด แต่น้าก็ยังรับไปส่งโรงพยาบาล เรานั่งหน้าเครียดมาก ๆ ๆ น้ำตาซึม ๆ ๆ

น้าแกบอกว่า แกเป็นโควิดทั้งครอบครัวเลย เป็นได้ก็หายได้นะหนู น้ายังหายมาแล้วเลย หนูเครียดหรือเปล่าเนี่ย ไม่ต้องเครียดนะ สุดท้ายมันก็โรค ๆ นึง ที่ต้องกินยารักษาแล้วก็หายได้ แบบโคตรมีกำลังใจ โคตรใจฟูอะ แบบทั้งดีใจ ทั้งอบอุ่น น้าคงไม่ได้เห็นข้อความนี้หรอก แต่วินาทีนั้นที่นั่งร้องไห้บนแท็กซี่ น้าคือกำลังใจที่ดีที่สุดของหนูเลย

นอกจากนี้ เจ้าของโพสต์ยังอัปเดตข่าวดีว่า “ไม่รู้น้าจะได้เห็นมั้ย แต่น้า made my day หนูสุด ๆ ผลหนูออกมาแล้วนะ ไม่พบเชื้อ น้าสบายใจได้เลยนะ เดี๋ยวอีก 5 วัน หนูไปตรวจซ้ำ ขอให้น้าเจอแต่ลูกค้าดี ๆ เงินทองไหลมาเทมา ปราศจากโรคภัยนะคะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

(Visited 38 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry