ปิดเมนต์ไอจี! เจนนิเฟอร์ คิ้ม ฟาดต่อชุดใหญ่ ซัดเดือดยูทูบ ลั่นรวยพอใช้ถึงชาติหน้า

Like
Like Love Haha Wow Sad Angry

ปิดเมนต์ไอจี! เจนนิเฟอร์ คิ้ม ฟาดต่อชุดใหญ่ กลางยูทูบ ซัดเดือดชาวเน็ตหน้าหงาย ลั่นไม่ต้องทำรายการ เงินก็เหลือใช้เยอะ รวยพอใช้จนถึงชาติหน้า

 

กลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์เดือดสนั่นในโลกโซเชียล สำหรับนักร้องรุ่นใหญ่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ที่ฟาดชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์เชิงไม่น่ารัก ส่งผลให้ในทวิตเตอร์แฮชแท็ก #เจนนิเฟอร์คิ้ม ติดทวิตเตอร์มาหลายวัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ฟาดเดือด !! เจนนิเฟอร์คิ้ม นักร้องระดับตำนาน ตอบกลับคอมเมนต์ในอินสตราแกรม

ออกหมายเรียก 6 ดารา ‘กิฟซี่-น้ำฝน-เจนนิเฟอร์คิ้ม’ โดนด้วย!

ในขณะที่อินสตาแกรมของ เจนนิเฟอร์ คิ้ม โพสต์โปรโมท เจ๊คิ้มชิมช่วยชาติ Ep.ล่าสุด พร้อมเผยว่า“ใครจะว่าจะเกลียดอิฉันยังไงก็ช่าง สงสารพ่อค้าแม่ขายที่เอาอาหารมาให้ช่วยลโปรโมทในรายการ ทุกคนกำลังลำบาก จะต้องมาแย่ลงไปอีกเพราะความไม่รู้จักแยกแยะ ไม่ชอบพิธีกรรับได้แต่อย่ารังแกคนทำมาหากิน” และปิดคอมเมนต์ในไอจีไม่ให้แสดงความคิดเห็น

ด้านยูทูบ มีการเผยแพร่คลิปเจ๊คิ้มชิมช่วยชาติ Ep.ล่าสุด ได้ไม่นาน ส่งผลให้มีคนกดชื่นชอบวิดีโอ 1.9 หมื่น แต่คนกดไม่ชื่นชอบวิดีโอดังกล่าว ถึง 3.5 หมื่น

แต่ไม่วายกลับมีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ว่า “รอดิสไลก์อีพีต่อไปอยู่นะคะ” ด้าน เจนนิเฟอร์ คิ้ม ตอกกลับ “ใครแคร์คะหนู ไม่ต้องทำรายการ เงินก็เหลือใช้เยอะกว่าครอบครัวหนูอีก อย่ามัวมาเมนต์ด่าคนที่รวยแล้ว ไปทำงานแล้วหาให้ได้สักกระผีกที่ป้ามีนะคะ”

ในขณะที่ชาวเน็ตอีกรายเผยว่า “ไม่สนับสนุนคนมีพฤติกรรมแบบนี้” ซึ่ง เจนนิเฟอร์ คิ้ม สวนกลับ “พฤติกรรมดี แต่ขาดความภักดี ไม่ต้องมาสนับสนุนกูค่ะ กูรวยพอใช้จนถึงชาติหน้านะ”

ขอบคุณยูทูป

(Visited 424 times, 1 visits today)
Like
Like Love Haha Wow Sad Angry